สตั๊นเกิร์ล เรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่มีความสำคัญมากๆ เพราะว่าการที่ดารา แสดงบทบาทที่เสี่ยงมากๆไม่ได้นั้น ก็ต้องมีนักแสดงแทน ซึ่งต้องเป็นมืออาชีพจริงๆนะคะ เพราะถ้าไม่เช่นนั้นอาจเสี่ยงอันตรายถึงชีวิตได้แน่นอน เมื่อพูดถึงอาชีพนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักสาวสตรองคนนี้แน่ๆ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์นั่นเอง บอกเลยว่าฝีมือการแสดงบทบาทบู๊นั้นเก่งมากๆ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ เธอต้องฝึกฝนขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

สตั๊นเกิร์ล ฝีมือดีหาตัวจับยากกับสาวคนนี้…

อย่างที่บอกไปคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่มีความสามารถรอบตัว บวกกับการฝึกฝนร่างกายแบบหนักหน่วง จึงทำให้ฝีมือการแสดงแทนในบทบู๊นั้น ค่อนข้างที่จะมีคนเรียนแบบได้ยากมากทีเดียว มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่อยู่ๆก็มีคนมาแสดง แบบว่าเสี่ยงอันตราย เสี่ยงต่อชีวิต แต่บอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่กลัวค่ะ จึงไม่แปลกที่ใครก็ทำตามไม่ได้ เพราะมันค่อนข้างยากนั่นเอง

“ติ๊ก กนิษฐรินทร์” สตั๊นเกิร์ล

กว่าจะมาเป็นสตั๊นเกิร์ลต้องฝึกซ้อมหนักมาก>>

ชีวิตการทำอาชีพนี้ไม่ง่ายเลย เรียกว่ายากมากๆเลยดีกว่า ไหนจะต้องเตรียมพร้อมทางด้านร่างกาย อย่างสม่ำเสมอแล้ว การฝึกซ้อมที่มีวินัยและฝึกอย่างหนักด้วย บอกได้คำเดียวว่ายากสุดๆ ที่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ต้องใช้ความอดทน ความพยายาม ต้องชนะใจตนเองด้วย แล้วสาวคนนี้ก็สามารถทำได้ จนเป็นมืออาชีพในที่สุด 

“ติ๊ก กนิษฐรินทร์” สตั๊นเกิร์ล

เส้นทางชีวิตของติ๊กกับบทบาทสตั๊นเกิร์ลในปัจจุบัน

ชีวิตการรับงานแสดงในตำแหน่งนี้นั้น ตอนนี้สาวคนนี้ มีงานแสดงเข้ามาให้ได้แสดงอยู่เรื่อยๆแล้ว หลังจากชีวิตผ่านมรสุมลูกใหญ่มา ฟ้าก็สดใสอีกครั้ง มีงานแสดงมากมายที่ให้โอกาส บอกได้เลยว่าการที่สามารถทำอาชีพแบบนี้ได้ถือว่าเป็นความภูมิใจในตัวเองมากๆเลยนะคะ เพราะไม่มีใครหรอกค่ะ ที่จะทำได้ถ้าไม่ฝึกฝนอดทน จริงไหมคะ

จากที่กล่าวมาทั้งหมด บอกให้รู้ว่าการที่เราจะทำอะไรนั้น ความตั้งใจความอดทนสำคัญที่สุด ซึ่งนักแสดงฝีมือดีคนนี้ สามารถพิสูจน์ให้แฟนคลับมั่นใจ และทำได้จริงๆ ในฐานะคนที่แอบชื่นชมสาวคนนี้อยู่ ก็ขอให้มีงานแสดงด้านนี้เข้ามาเยอะๆนะคะสู้ๆค่ะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author