หากพูดถึงเหล่าซุปตาร์ตัวน้อย ที่ตอนนี้กำลังตบเท้ากันเข้ามาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนกันอย่างล้นหลาม ซึ่งเหล่าบรรดาแม่ ๆ ต่างก็ขยันอัพเดทความน่ารักน่าชังของลูก ๆ ให้บรรดาแฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอยู่ทุกวัน วันนี้เราจะพาไปส่องความน่ารักของ “ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อย” ซึ่งในแต่ละครอบครัวนั้นถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่น ซึ่งสามารถยกเป็นครัวตัวอย่างได้เลยค่ะ

รวม “ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อย” สุดน่ารักของเหล่าดารา นักแสดง

ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อยของสาวเนย โชติกา และไฮโซหนุ่ม อาร์ม จันทร์สิริ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ดูอบอุ่น น่ารัก  โดยเฉพาะความน่ารักน่าเอ็นดูของพี่อคิณ ที่มีลักษณะนิสัยที่ดูสุขุม นุ่มลึก และฉายแววความหล่อไปทางเกาหลีเหมือนคุณพ่อ  และนอกจากพี่อคิณแล้ว พยานรักคนที่ 2 สอง ของครอบครัวสาวเนย โชติกา ก็คือสาวน้อย น้องลลิณ ในวัยที่ยังไม่ถึงขวบปี แต่ก็ฉายแววความสวยออกมาเหมือนคุณแม่เนย

ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อย

ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อยของ แม่ชมพู่ อารยา กับพ่อน็อต วิศรุต ซึ่งเป็นครอบครัวที่มีลูกชายฝาแฝดด้วยกันอย่างพี่สายฟ้า และพายุ ซึ่งแฝดทั้งสองนั้นต่างก็หน้าตาเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง โดยแฝดคนพี่อย่างพี่สายฟ้า ก็มีหน้าตาที่คล้ายกับคุณแม่ชมพู่ ส่วนแฝดคนน้อง น้องพายุ ก็มีหน้าตาที่คลายกับคุณพ่อน็อต เรียกได้ว่าเป็นคู่แฝดที่ลงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อยของแม่โอปอล์ ปาณิสรา และคุณพ่อโอ๊ค สมิทธิ์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีลูกน้อยฝาแฝด ซึ่งเป็นคู่แฝดที่ลงตัวอีกหนึ่งคู่ เพราะครอบครัวของสาวโอปอล์นั้น ได้ลูกฝาแฝดชายหญิง ซึ่งความน่ารักน่าชังของสองแฝด อลิน  อลัน นั้นก็ทำให้เหล่าบรรดาแฟน ๆ รวมไปถึงเหล่าคนบันเทิงหลงรักกันได้ไม่ยากเลยค่ะ

ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อย

ครอบครัวซุปตาร์ตัวน้อยของมาร์กี้ ราศรี และสามีป๊อก ภัสสรกรณ์ ครอบครัวสาวสวยหนุ่มหล่ออีกหนึ่งครอบครัวที่ได้มีทายาทตัวน้อยที่เป็นแฝดคู่ชายหญิงอย่างน้อง น้องมีก้า และน้องมีญ่า ออกมาให้แฟนได้หลงรักกัน หากได้ติดตามความน่ารักของทั้งสองก็คงจะพอทราบว่าความแตกต่างของแฝดทั้งสองนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะนิสัย เพราะสาวน้อยมีญ่านั้นจะมีนิสัยที่ลุย ๆ ส่วนหนุ่มน้อยอย่างน้องมีก้านั้นก็ค่อนข้างมีนิสัยที่อบอุ่น เรียกได้ว่าช่างแตกต่างกันเลยทีเดียว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author