คงเป็นข่าวดีสำหรับๆ ของนักแสดงอย่างวินซ์ วอนและโอเวน วิลสันที่เคยร่วมงานกันในเรื่อง เวดดิ้งแครชเชอร์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ทว่ากลับไม่เคยมีภาคสองออกมาอีกเลย ซึ่งทางวานได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาเริ่มกลับมาคุยเรื่องการทำภาคต่ออีกครั้งไม่ใช่เพียงแค่กับวิลสัน แต่ทั้งสองยังได้พูดคุยกับเดวิด ดอบกินผู้กำกับของภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้เมื่อหลายปีก่อนอีกด้วย

แฟนคลับเตรียมเฮ “เวดดิ้งแครชเชอร์” อาจมีภาค 2

สำหรับเรื่องราวของเวดดิ้งแครชเชอร์นั้นได้เกิดขึ้นจากเพื่อนรักที่นำแสดงโดยวินซ์ วอนและโอเวน วิลสัน ที่มักจะไปงานแต่งงานต่างๆ เพื่อหาเพื่อนเจ้าสาวมาร่วมหลับนอนด้วยในคืนนั้น จนกระทั่งทั้งคู่เริ่มค้นพบกับความรักขึ้นมาจริงๆ ก่อนที่จะตัดสินใจมีความสันพันธ์ที่ผูกมัดแทน แต่ยังคงไปร่วมงานแต่งงานต่างๆ แทนเพื่อหาอาหาร เครื่องดื่มและความสนุกในปาร์ตี้แทนจะหาสาวๆ นั่นเอง

เวดดิ้งแครชเชอร์

โดยทางวินซ์ วอนได้เปิดเผยผ่านทางเรลเบลนพอดแคสว่า ตัวเขาเองกับโอเวน วิลสันและผู้กำกับอย่างเดวิด ดอบกินเริ่มพูดคุยกันเรื่องเวดดิ้งแครชเชอร์ภาคสองแล้วเช่นกัน ซึ่งวินซ์คิดว่าทั้งสามคนเริ่มมีความคิดไปในทางเดียวกันแล้วและก่อนหน้านี้ตัวเขาเองก็ไม่ชอบทำภาพยนตร์ภาคต่อเพราะเหมือนว่าเขาต้องวิ่งไล่ตามความสำเร็จของตัวเอง แต่ทว่าตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้มันมีโอกาสนำไปทำต่อได้เช่นกัน

ดูเหมือนว่าทางทีมงานของเรื่องเวดดิ้ลแครชเชอร์ที่ยังสามารถมาร่วมตัวกันได้อีกครั้งนั้นกำลังมีแนวทางของเรื่องในภาคสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางวินซ์ วอนเองก็น่าจะพร้อมรับบทเจเรมี่ เกรย์และสร้างความสนุกเกี่ยวกับการแต่งงานอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim