เรียกได้ว่าเป็นสองดาราที่เล่นได้อย่างเข้าขาอย่างมาก สำหรับทาง เควิน คอสเนอร์ กับไดแอน เลนที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครึ่งหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องเลทฮิมโก ที่เกี่ยวข้องกับคู่สามีภรรยาที่อาศัยอยู่ในฟาร์มแถบกลางประเทศ ก่อนที่จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับลูกชายของพวกเขาจนทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนไป ซึ่งทั้งคู่เคยได้รับบทบาทเป็นพ่อแม่ของซูเปอร์แมนมาแล้ว อย่างในเรื่องแมนออฟสตีลนั่นเอง

เควิน คอสเนอร์ กับไดแอน เลน

เควิน คอสเนอร์ ได้กลับมาพบกับ ไดแอน เลน อีกครั้งในหนังเรื่องใหม่

ในเรื่องแมนออฟสตีลนั้น ทางเควิน คอสเนอร์ได้รับบทเป็นโจนาธาน เคนท์ ส่วนทางด้านไดแอน เลนก็ได้รับบทเป็นมาร์ธา เคนท์ที่กลายเป็นมีมในเวลาต่อมาอีกด้วย ส่วนในเรื่องเลทฮิมโกนั้น อดีตพ่อแม่ของซูเปอร์แมนจะได้รับบทบาทเป็นจอร์จและมาร์ธา ที่เพิ่งจะต้องเผชิญชีวิตหลังจากสูญเสียลูกชายไป จนกระทั่งพวกเขาจะต้องไปรับหลานชายของตัวเองที่อยู่อีกเมืองหนึ่งผ่านการเดินทางที่แสนจะอันตราย

เควิน คอสเนอร์ กับไดแอน เลน

ด้านนักแสดงมากฝีมืออย่างคอสเนอร์นั้นได้เปิดเผยว่า การร่วมงานกับไดแอนอีกครั้งหนึ่งนั้นก็เกิดจากการแสดงในเรื่องแมนออฟสตีลนั่นเอง โดยเจ้าตัวได้ยกย่องว่าเธอเป็นนักแสดงระดับโลกและสามารถเทียบชั้นกับตำนานอย่างบาร์บาร่า สแตนวิคหรือเฮบเบิร์นส์ได้เลย แม้ว่าทั้งสองคนจะแสดงร่วมกันเพียงไม่กี่นาที แต่คุณภาพของฉากนั้นกลับส่งผลให้คนจดจำและนำมาสู่การทำงานกับเธอได้อีกครั้ง

แม้ว่าตัวละครของคอสเนอร์อย่างโจนาธานจะเสียชีวิตลงไปแล้วก็ตาม แต่ทว่าบทบาทของพ่อซูเปอร์แมนหรือแม่อย่างมาร์ธาเอง อาจถูกนำมาใช้ในจักรวาลของดีซีอีกครั้ง หลังจากที่ผู้กำกับอย่างชไนเดอร์ได้นำไอเดียตัวละครเก่ากลับมารับเดิมอีกครั้ง ส่วนผลงานที่จะได้รับชมอย่างแน่นอนของทั้งคู่ก็คือเลทฮิมโกในช่วงปีหน้านั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim