ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก แคปชันเด็ด แคปชันนี้เป็นแคปชันที่ใคร หลาย ๆ คนก็เคยใช้มาก่อน แต่เมื่อเจอหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเค้าด้วยการยืนถือแก้วกาแฟ และถอดเสื้อโชว์ซิคแพคขาว ๆ กล้ามเนื้อแน่น ๆ ชั่งเป็นหุ่นที่ดีงามมาก มาคู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว ช่างเป็นภาพที่น่ามอง มองนาน ๆ มองไม่มีเบื่อเลย นี่แหละค่ะเป็นที่มาของแคปชัน ยืนเฉยๆเขาก็รัก ของจริง

มาร์ช จุฑาวุฒิ

หนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ” โชว์ซิกแพคพร้อมแคปชั่นเด็ด

คงต้องเป็นภาพที่สะดุดตาของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็น เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ถูถู ไถไถ ไอจีอยู่ คงจะต้องหยุดชะงักที่ภาพ ภาพนี้โดยที่ไม่ต้องมีใครมาสั่งให้หยุดเลยค่ะ เพราะ ความขาว ออร่า สุดละมุนของหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ได้กระเด็นเข้าตาจนต้องเหยียบเบรกหยุดดูรูปของเค้าก่อน และต้องซูม ซูมซิคแพค ซูมกล้ามท้องกันเลยจ้า ใช่ค่ะหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ เหมาะที่จะได้รับตำแหน่งผู้ชายที่ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก ไปเลย 

มาร์ช จุฑาวุฒิ

นั่งดูรูปของหนุ่มมาร์ช ผ่านทางอินสตาแกรมดูเท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกเบื่อ แต่ละภาพที่หนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ได้ปล่อยผ่านไอจีส่วนตัวของเค้า (IG : marchutavuth) สามารถทำให้คนที่ยืนดูรูป หรือนั่งดูรูปอยู่ ละลายไปกับรูปของหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ได้เลยค่ะ เพราะ ความหล่อ ละมุน และความแซ่บที่แอบแฝงอยู่ในตัวของหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ นั้นมากมายเหลือเกิน

ยกตัวอย่าง เช่น ภาพนี้ ดูซิค่ะ เพียงแค่หนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิยืนเฉย ๆ เราก็รักเขาแล้วค่ะ บวกกับรอยยิ้มที่อ่อนโยนบนใบหน้าของพี่เค้า วิว หรือธรรมชาติรอบข้างนี่ไม่ได้มองเลยค่ะ มองแต่หน้าพี่เค้า ^^

มาร์ช จุฑาวุฒิ

นอกจากความหล่อของพระเอกหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ที่มีมากมายแล้ว ความสามารถในการแสดงก็ไม่แพ้กันกับความหล่อนะคะ เพราะหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ได้ร่วมงานกับทางช่องวัน 31 ในละครที่มีชื่อเรื่องว่า “พระจันทร์แดง” โดยทางกองละครพึ่งจะบวงสรวงละครไปแบบสด ๆ ร้อนๆ

โดยบทบาทที่หนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ จะได้รับนั้น จะเป็นบทบาทแนวไหนต้องคอยติดตามรับชมละครกันนะคะ เพราะว่า ละครเรื่องนี้เป็นละครที่มีทั้งความโรแมนติก ความบู้ มีสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติที่เราคาดไม่ถึง ร่วมกับเป็นละครแนวแฟนตาซีที่เราไม่ค่อยได้รับชมผ่านทางหน้าจอกันซักเท่าไหร่ จึงเป็นละครของช่องวัน 31 ที่น่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องเลยค่ะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author