สาวสุดฮอต เอวบาง ร่างน้อย ที่มีครบทุกองค์ประกอบอย่างสาว ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มีผลงานในวงการบันเทิงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนางเอกซีรีย์ ภาพยนตร์ โฆษณา งานอีเว้นท์ต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากงานวงการบันเทิงในไทยแล้ว สาวใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ ยังโด่งดังไปไกลถึงต่างแดนอีกด้วยค่ะ เพราะ ความสวย และความสามารถที่มีอยู่ในตัวของสาวใหม่มันช่างมากล้นเหลือเกิน

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ยอดฟอลโล่ครบ 12 ล้านแล้ว สำหรับสาว ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่

ด้วยความสวย และความสามารถของเธอนั้น ต่างทำให้ใครหลาย ๆ คน หลงรักเธอ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงในวงการ และแฟนคลับอีกมากมายทั้งคนไทยและต่างประเทศ จนทำให้มีผู้คนติดตามเธอมากขึ้นกว่าเดิมในทุก ๆ วัน ยอดติดตามอินสตาแกรมของสาวใหม่ล่าสุดนี้ได้มีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ติดตามอินสตาแกรมขอองสาวใหม่ – ดาวิกาทะลุถึง 12 ล้านคน จนทำให้สาวใหม่ – ดาวิกา รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

เมื่อผู้ติดตามผ่านอินสตาแกรมของสาวใหม่ – ดาวิกา (IG : davikah) เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม จนทำให้สาวใหม่ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก และเธอได้โพสต์รูปภาพ และข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของเธอว่า “12M followers 💕🙈 thank you so much , LOVEEEE 💕” พร้อมกับลงรูปสุดน่ารักด้วยการใส่เสื้อครอปสีชมพูสดใส กับกางเกงยีนส์ขายาวที่ดูเรียบง่าย แต่ใบหน้าของสาวใหม่มีแต่รอยยิ้มที่บ่งบอกถึงความสุขที่เธอได้รับเมื่อยอดติดตามไอจีของเธอทะลุ 12 ล้านคน

ดาวิกา โฮร์เน่

หลังจากที่สาวใหม่ – ดาวิกา ได้โพสต์รูปและข้อความที่ตนเองรู้สึกยินดีที่ยอดอินสตาแกรมของเธอมีผู้ติดตามไอจี ทะลุ 12 ล้านคน หวานใจของสาวใหม่ – ดาวิกา อย่างหนุ่มเต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ไม่รีรอแต่อย่างใด รีบเข้ามาคอมเมนท์แสดงความยินดีต่อแฟนสาวของเค้าอย่างรวดเร็ว ด้วยการกดส่งอีโมจิจุดพลุยินดี รัวๆ ใต้โพสต์ของแฟนสาว

นอกจากหนุ่มเต๋อแล้ว ยังมีแฟนคลับที่หลงรักสาวใหม่ – ดาวิกา เข้ามาแสดงความยินดีอีกมากมาย แฟนคลับบางท่านก็บอกว่า ขอให้มียอดติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ขอให้ยอดติดตามถึง 13 ล้านคนไวไว ซึ่งข้อความเหล่านี้เมื่อได้อ่านแล้ว ก็รู้สึกปลื้มปริ่มแทนสาวใหม่เค้านะคะ เพราะ มีแต่คนที่รัก และหวังดีต่อสาวใหม่มากมายเหลือเกิน

สำหรับใคร ๆ ที่หลงรักสาวใหม่ – ดาวิกา แต่ยังไม่ได้ไปกดติดตามอินสตาแกรมของเธอ อย่าลืมไปกดติดตามกันนะคะ (IG : davikah) เพราะ รูปในไอจีที่สาวใหม่ลงให้แฟนคลับได้ชื่นชมนั้น มีแต่สวย ๆ น่ารัก ๆ ดูกี่ทีก็ไม่รู้สึกเบื่อเลยค่ะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author