คงเป็นเรื่องที่น่าสนใจน่าดูสำหรับการทำภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องทีนเอจมิวแทนท์นินจาเทอเทิ้ลส์หรือ นินจาเต่า ที่ถูกทำออกมาเป็นไตรภาคในยุค 90 นั่นเอง โดยทางผู้เขียนอย่างบ็อบบี้ เฮอร์เบ็คนั้นก็ต้องการจะทำภาคต่อของเหล่านินจานี้อีกครั้ง แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการทำภาพยนตร์เกี่ยวกับฮีโร่ตัวเขียวมาหลายครั้งแล้วก็ตาม ซึ่งการ์ตูนชื่อดังนี้ได้ถูกทำเป็นซีรีย์และเกมมาตลอด 30 ปีด้วยกัน

นินจาเต่า

“นินจาเต่า” จะมีภาคต่อออกมาให้เราได้รับชมกันหรือไม่

เรื่องราวของนินจาเต่าทั้งสี่อย่างลีโอนาร์โด้ ราฟาเอล โดนาเทลโล้และไมเคิลแองเจลโล้ได้ถูกทำเป็นภาพยนตร์ในปี 1990 โดยใช้ชุดคอสตูมจากจิม เฮนสันจนทำให้เหล่าการ์ตูนสามารถมาโลดแล่นในโลกจอเงินได้ ก่อนที่ต่อมาจะมีภาคต่อออกมาอย่างซีเคร็ทออฟดิอูซในปี 1991 ที่ทำรายได้ไปมหาศาล ตามด้วยภาคสามในปี 1993 ที่มีการเปลี่ยนแปลงจากชุดคอสตูมเป็นเอฟเฟกต์ก่อนจะปิดภาคไปแบบไม่น่าประทับใจนัก

นินจาเต่า

หลังจากที่นินจาเต่าถูกทำไตรภาคใน 1993 แล้วนั้น พวกเขาก็กลับมาสู่โรงภาพยนตร์อีกครั้งในปี 2007 ที่เป็นการใช้แอนนิเมชั่นทั้งหมด ซึ่งทางนักเขียนจากสามภาคแรกอย่างบ็อบบี้ เฮอร์เบคและผู้ผลิตอย่างคิม ดอว์สันก็สนใจที่จะทำภาคต่อของพวกเขาเองอีกด้วย โดยพวกเขากำลังหาทางเจรจากับคนที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ยุค 90 เพื่อกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งและคงเป็นเรื่องที่น่าสนใจหากพวกเขามีเทคโนโลยีที่ดีกว่า 30 ปีก่อนอีกด้วย

สำหรับชื่อของนินจาเต่านั้น ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอไม่วาจะเป็นภาคแรกที่ทำไปได้ถึง 200 ล้านเหรียญสหรัฐหรือจะเป็นภาพยนตร์ของไมเคิล เบย์ที่นำเหล่านินจามาทำใหม่อีกครั้งในปี 2014 ที่ทำรายได้ไปมากถึง 500 ล้านเหรียญเช่นกัน หากมีการทำภาคต่อของไตรภาคในยุคต้นตำรับขึ้นมาจริงๆ อาจสามารถทำลายสถิติเดิมได้ไม่ยากอีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author