วันเกิดปีนี้ของสาวสวยอย่าง แอฟ ทักษอร เธอได้ตั้งใจกับตนเองไว้ว่า อายุที่เข้าสู่เลข 4 แล้ว วันเกิดจะเป็นแค่วันธรรมดาวันหนึ่งเท่านั้น เป็นวันที่แบบเรียบง่าย ใช้ชีวิตในการทำงานแบบปกติเหมือนในทุก ๆ วัน แต่ก็กลับมีเซอร์ไพรส์จากเพื่อน ๆ ในวงการ และผู้ใหญ่หลายท่านที่รักแอฟ ทักษอรก็ทยอยส่งของขวัญมาเซอร์ไพรส์ในวันเกิดของเธอ 

ล่าสุดสาวแอฟ ทักษอรถึงกับปลื้มปริ่มร้องไห้กลางรายการ 3 แซ่บ ขณะที่บันทึกรายการอยู่ โดยในวันนั้น ปาล์มมี่ นักร้องสาวขวัญใจของแอฟ ทักษอร ได้เป็นแขกรับเชิญในรายบการ 3 แซ่บ และได้มาเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวแอฟ ทักษอร กลางรายการ 3 แซ่บ ด้วยการที่สาวปาล์มมี่ มาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับสาวแอฟ ทักษอร

ปาล์มมี่

พร้อมใจกันเซอร์ไพร์วันเกิด “แอฟ ทักษอร”

พร้อมกับอวยพรวันเกิดและส่งกำลังใจดีดีให้กับสาวแอฟด้วยข้อความที่ว่าแอฟ คือคนดีและเป็นสิ่งสวยงามของโลกใบนี้ที่มีทั้งความเข้มแข็ง และความอ่อนโยนไปพร้อม ๆ กัน พร้อมทั้งโอบกอดให้พลังบวกกับแอฟ ทักษอรในจังหวะนั้นสาวแอฟได้บอกว่า ตนทั้งปราบปลื้ม และดีใจ มาก ๆ จนหูอื้อ ไม่ได้ยินต่อแล้ว ว่าสาวปาล์มมี่พูดว่ายังไงต่อ คงเป็นความรู้สึกเดียวกันกับเราที่ได้เจอดาราคนโปรดแล้วเค้าเข้ามาสวมกอดเรา

นักร้องสาวปาล์มมี่ นักร้องคนโปรดในดวงใจของแอฟ ทักษอรที่ได้เซอร์ไพรส์สาวแอฟ ด้วยการร้องเพลงแฮปปี้เบริ์ดเดย์ให้กลางรายการ 3  แซ่บ ทำให้สาวแอฟ ทักษอร ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และสาวแอฟยังได้บอกกับนักร้องสาวปาล์มมี่ว่า เพลง คิดถึง ของสาวปาล์มมี่นั้น เป็นเพลงที่ทำให้เธอเข้าถึงบทบาทการแสดงในตัวละครของอรรพี ละครที่กำลังออนแออยู่ทางช่องวัน

แอฟ ทักษอร

ความในใจของแอฟ ทักษอรคือกลัวการที่จะเข้าไม่ถึงบทบาทของอรรพี ที่ได้คิดถึงคนรักเก่าที่จากไป เพราะตนไม่ได้มีความรู้สึกแบบนี้มานานแล้ว จนได้มาฟังเพลง คิดถึง ของปาล์มมี่ ฟังแบบวนไปวนมา จนเข้าถึงความรู้สึกของตัวละครได้เป็นอย่างดี ในการที่ต้องรอคอยคนรักเก่าที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับมา 20 กว่าปี

วันเกิดที่อายุเข้าเลข 4 ของแอฟ ทักษอรถึงแม้ว่าเธอจะมีอายุที่เพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่ทำให้คนที่รักเธอลดลงเลย ด้วยความสุภาพ อ่อนน้อม ถ่อมตน และการวางตัวที่ดีของสาวแอฟมาโดยตลอด ไม่ว่าในชีวิตของเธอจะเจอกับปัญหามากมายในด้านความรัก ก็มักจะมีคนที่คอยเป็นกำลังใจดีดี และเป็นพลังบวกให้กับเธออยู่เสมอ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim