ดูเหมือน แฟนคลับละครช่อง 7 จะจิ้นกันสนั่นกรี๊ดกันหนักมาก กับความสนิทสนมระหว่าง นางเอกสาวหน้าสวย มุกดา และพระเอกหนุ่มมาแรง เข้ม หัสวีร์ ที่ดูเหมือนแฟนคลับ ละครโซ่เวรี จะจิ้นกันหนักมาก จากคู่จิ้นในจอหลายคนลุ้นให้เป็นคู่จริงกันแล้ว แม้ละครจะจบแต่ความจิ้นยังคงอยู่ 

เข้ม หัสวีร์ มุกดา

ถึงแม้ละครโซ่เวรี จะจบลงไปแล้วก็ตาม ความจิ้นระหว่างพี่เข้มกับน้อง มุกดา ก็ยังไม่จางหายไปเลย

เพราะทั้งคู่ดูจะมีโมเม้นน่ารักให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอแ ต่ก็ยังมีแฟนคลับบางส่วนมองว่า ทั้งคู่อาจจะแค่เพื่อนร่วมงานกันหรือเปล่า เพราะส่วนใหญ่แล้ว ดาราช่อง 7 ไม่ค่อยจะนิยมขายคู่จิ้นสักเท่าไหร่ จิ้นกันในละครจบแล้วจบเลย แต่คู่นี้อาจจะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะดูมีงานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งผู้จัดละครอย่าง หญิง ปณิตา ก็ชงคู่จิ้นคู่นี้อยู่บ่อยๆ จนแฟนคลับแอบเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ 

เข้ม หัสวีร์ มุกดา

และยิ่งมาให้สัมภาษณ์คู่กันมีอาการเขินกันทั้งสองฝ่ายแบบนี้ ยิ่งทำให้ แฟนคลับฟินหนักมาก แถมหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ยังบอกว่าแพ้ทาง น้องมุกดา ด้วยงานนี้แฟนคลับที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์กรี๊ดหนักกว่าเดิม และลุ้นให้คู่นี้คบหาดูใจกันจริงๆ ก็เป็นอีกหนึ่งกระแสดาราในช่วง ฃนี้ซึ่งถือว่าน่าสนใจเพราะดาราฝั่งช่อง 7 นั้นไม่ค่อยจะนิยมคู่จิ้นกันสักเท่าไร ส่วนใหญ่ก็เป็นแค่งานละคร งานคู่นอกเหนือจากนั้นเรื่องส่วนตัวก็เป็นเพื่อนกั นเรียกง่ายๆว่าไม่ได้โคจรมาให้จิ้นกันบ่อยๆ 

แต่ดูเหมือนคู่นี้อาจจะมีลุ้น เพราะนักข่าวถามแต่ละคำถาม ก็ชงกันเสียเหลือเกินซึ่ง แฟนละคร นั้นบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคบกัน เถอะจะได้ไม่เป็นภาระให้ แฟนคลับจิ้นกันหนักมาก เพราะทั้งคู่เหมาะสมกันจริงๆสวยหล่อเข้ากันดี แถมน้อง มุกดา เองก็ดูจะเขินพี่เข้มอยู่พอสมควรมั้ยแน่งานนี้แฟนคลับช่อง 7 อาจจะถูกใจ 5 คู่นี้คบหาดูใจเป็นแฟนกันจริงๆ บอกได้คำเดียวเลยว่าน่ารักสุดๆ แฟนคลับต้องรอลุ้นกันต่อว่าคู่นี้จะคบหากันเป็นแฟนหรือเปล่า

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author