เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆกับ ดิว อริสรา ที่ความสวยความขาว และความแซ่บในชุดว่ายน้ำสีเหลืองริมชายหาด น้ำทะเลใสๆ ที่เจ้าตัวออกทริปเที่ยวภูเก็ต กับกลุ่มเพื่อน และเรียกได้เลยว่าสวยยกแก๊ง ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาในความขาว ความสวยของเธอ 

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา เจ้าเเม่บิวตี้ของวงการ ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหนก็ดูจะสวยอยู่ตลอดเวลา

นอกจากดิว อริสราจะทำสีผมสุดแสบสีชมพู ตัดกับสีชุดว่ายน้ำ สีเหลืองเก๋ๆ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่สวยจริงใส่ไม่ได้กับสีนี้ แต่ด้วยความขาวโอโม่ของดิว อริสรา งานนี้บอกได้เลยว่า สวยเจิดสวยแซ่บจริงๆ สำหรับเคล็ดลับความสวยของดิว อริสรานั้น นอกจากเจ้าตัวจะขยันออกกำลังกายแล้วก็ยังหมั่นดูแลสุขภาพ ดูแลความสวยอยู่ตลอดเวลาสมกับเป็นเจ้าแม่บิวตี้เพราะไม่ว่าเธอจะมาในลุคไหนก็สวยน่ารักสดใสอยู่เสมอ จนทำเอาหลายคนอยากจะได้ เคล็ดลับความสวยแบบเธอบ้างไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่ลุค จะทำผมสีไหนจะใส่เสื้อผ้าแบบใด ก็เอาอยู่ตลอด 

ดิว อริสรา

และยิ่งกับชุดว่ายน้ำสีสดๆแนวเก๋ๆแบบนี้ด้วยแล้วไม่ใช่ดิว อริสราออร่าไม่เกิดแบบนี้แน่นอน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ขยัน โชว์ความเซ็กซี่ อวดสายตาแฟนคลับ และไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมายกแก๊งบอกได้เลยว่าเป๊ะเวอร์มาก ๆ สวยเด็ดเผ็ดแซ่บแบบที่ใครก็ทำตามได้ยากก็ถือว่าสาวสวยรายนี้ยังรักษามาตรฐาน ความเซ็กซี่ ได้อย่างต่อเนื่องไม่เสื่อมคลาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเซตไหนเธอก็เอาอยู่และไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง อวดความสวยความน่ารักผ่าน instagram ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันอยู่เสมอ หากใครอยากสวยอยากขาวโอโม่อย่างเธอ ก็ติดตามอินสตาแกรม ดิว อริสรา กันไว้เคล็ดลับดีๆมีแนะนำอย่างแน่นอน และตอนนี้หลายคนอยากรู้ว่าเธอมีหนุ่มข้างกายเป็นใคร ก็คงต้องหาคำตอบกันต่อเพราะดูเหมือนจะไม่มีหนุ่ม ๆ โผล่ในไอจีเธอสักเท่าไหร่

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author