ก็เรียกได้ว่า น้องหมา number one ในใจของ ชาวเน็ต ตอนนี้คงจะไม่พ้น เจ้าหมูกระทะ ที่กลายเป็นขวัญใจของคนในโลกออนไลน์ เพราะเจ้าของคือ คุณบูม ขยันอัพเดท เทรนด์แฟชั่น ให้กับเจ้าหมูกระทะอย่างต่อเนื่อง จนชาวเน็ตยกให้เป็น เจ้าแม่แฟชั่น 4 ขา ไปแล้ว และที่แฟนคลับชื่นชอบรวมทั้ง ชาวเน็ตกดใจกด like กันไม่หวาดไม่ไหว ก็เป็นเพราะ คุณบูมเจ้าของน้องหมูกระทะ ลงทุนแต่งตัวแพ็คคู่กับน้องหมาของตัวเองด้วย 

เจ้าหมูกระทะ

เรียกได้ว่าชีวิต เจ้าหมูกระทะ เปลี่ยนไปแบบสิ้นเชิงเลยทีเดียว หลังจากที่คุณบูมรับไปเลี้ยง ก็มักจะมีแฟชั่นสี่ขาออกมาอยู่เรื่อยๆเลย

เรียกได้ว่า ถ่ายแฟชั่น กันสนุกทั้งคนทั้งสุนัขเลยทีเดียว และดูเหมือนจะทำให้ชาวเน็ตมีรอยยิ้มจากการติดตาม instagram ของคุณบูม เพราะนอกจากจะได้ชมความน่ารักความแซ่บของ แฟชั่น 4 ขา จากเจ้าหมูกระทะ แล้วยังได้เห็นอิริยาบถน่ารัก ความผูกพันระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าหมูกะทะนั้นนำความสุขมาให้ แฟนคลับบนโลกออนไลน์ จริงๆ เพราะตั้งแต่มี ข่าวเจ้าหมูกระทะออกมา ชาวเน็ต ก็ให้ความสนใจติดตามกันอย่างต่อเนื่อง 

เจ้าหมูกระทะ

และคุณบูมก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังข ยันจับน้องหมาแต่งองค์ทรงเครื่อง ชนิดที่ว่าคนรักหมาเห็นแล้วอยากจะหาแฟชั่นมาแต่งให้กับสัตว์เลี้ยงของตัวเองบ้าง อยากจะถ่ายรูปคู่แบบเก๋ๆกับสัตว์เลี้ยงของตัวเอง งานนี้ก็เลยทำให้ทั้งคู่ดังอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าในทุกๆวันจะมี แฟนคลับรอติดตามชมแฟชั่นของเจ้าหมูกระทะว่าวันนี้จะมาลุคไหน คุณบูมจะจับเจ้าหมูกระทะแปลงโฉมเป็นอะไร หรือจะถ่ายรูปแพ็คคู่กันแบบไหน 

หมาร้านหมูกระทะ

ก็กลายเป็นสีสันในการติดตาม instagram คนดังบนโลกออนไลน์และกับความน่ารัก ความผูกพันของคนและสุนัข ก็ทำให้แฟนคลับที่ติดตามมีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะ และล่าสุดนั้นก็ยังได้ไปออกรายการถามสุดซอย ออกรายการกันแบบแพ็คคู่เลยทีเดียวก็ถือว่าตอนนี้หมูกะทะน้องหมาจรจัดกลายเป็นไอดอลสี่ขาบนโลกออนไลน์ไปโดยปริยาย แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

น้องหมูกระทะ

เพราะมีชาวเน็ตบางส่วนมองว่าทั้งคู่เสริมบุญเสริมดวงให้กัน เพราะเจ้าของอย่างคุณบูมก็งานเข้ารัวๆคนรู้จักมากขึ้น มีงานถ่ายแฟชั่นมีรายการติดต่อมาให้สัมภาษณ์ และหลายคนมองว่าอีกหน่อยก็คงจะมีสินค้ามีสปอนเซอร์มาให้โปรโมทผ่าน instagram มากขึ้น รับรองเลยว่าถ้าคุณชื่นชอบกับการติดตามไอดอลบนโลกออนไลน์ หรือ อยากชมความน่ารักระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยง ก็อย่าพลาดติดตาม instagram ของคุณบูม ดูความน่ารักของน้องหมา และความตลกของเจ้าของ ที่จะทำคุณมีรอยยิ้มคลายเครียดได้อย่างแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author