ดิว อริสรา กับการออกท่องเที่ยวของเธอในแต่ละครั้งไม่มีครั้งไหนเลย ที่จะดูเป็นการท่องเที่ยวแบบธรรมดาทั่วไป เพราะ การแต่งตัวของเธอในแต่ละทริปของสาวดิว ดูไม่ธรรมดาเลย กับการท่องเที่ยวทะเลในครั้งนี้ สาวดิว อริสรา มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ที่ทำให้อากาศร้อนที่ท้องทะเล กลับกลายเป็นเย็นตา ด้วยชุดว่ายน้ำในสีเหลืองสดใสของสาวดิว อริสรา ที่ได้นอนถ่ายภาพอยู่ริมทะเล 

ดิว-อริสรา

เซ็กซี่ไปกับชุดว่ายน้ำสีเหลืองของ ดิว-อริสรา

ชุดว่ายน้ำวันพีช สีเหลืองสดใส ที่ทำให้ผิวที่ขาวผ่องดุจแป้งของสาวดิว อริสรา ยิ่งเปล่งปลั่งมีออร่าออกมากลางแสงแดด เธอได้นอนโพสต์ท่าถ่ายรูปสุดชิคอยู่ริมชายหาด บวกกับสีผมของเธอที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องร้องโอโห้ !!! ด้วยผมสีชมพูสีสันสดใส ที่ปรากฏให้ชาวโซเชียลได้เห็นเป็นครั้งแรกจากการออกทริปท่องเที่ยวท้องทะเลในครั้งนี้

ดิว-อริสรา

สีผมสีชมพูสดใส ทำให้ทริปทะเลของสาวดิว อริสรา ในครั้งนี้ ต้องมีการคลุมโทนสีของการแต่งตัว ชุดว่ายน้ำที่เธอเลือกมาเพื่อที่จะถ่ายภาพ จึงต้องเน้นชุดว่ายน้ำที่มีสีสันสดใส ไม่ซ้ำแบบใคร และต้องดูโดนเด่น เพื่อที่จะให้เหมาะกับสีผมของเธอ และพร๊อบการถ่ายภาพที่เธอพกมาในการถ่ายภาพริมชายหาด คือ แว่นตาสุดชิค รูปหัวใจ ที่เธอใส่ออกมาแล้วดูน่ารัก สดใส แมทซ์ไปกับสีผมและสีชุดว่ายน้ำของเธอ

รูปแต่ละรูปที่สาวดิว อริสรา ได้ลงผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ (ig : duearisara) ทำให้อินสตาแกรมนั้นดูสดใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ด้วยสีชุดว่ายน้ำสีเหลืองสดใสของเธอ และชุดว่ายของเหล่าเพื่อน ๆ ที่มีสีสันสดใสที่หลากหลายต่างกันไป ทำเอาอินสตาแกรมดูสดชื่น ละลานตาไปหมดเลยค่ะ

ดิว-อริสรา

ด้วยสีสันที่สดใสของชุดว่ายน้ำที่สาวดิว อริสรา ได้เลือกใส่พร้อมกับผิวขาวสุดออร่าของเธอ ใครที่เลื่อนผ่านมาเจอรูปของเธอในชุดนี้ เป็นต้องซูมแล้วซูมอีก เพราะ พกทั้งความสดใส และความเซ็กซี่มาพร้อม ๆ กัน แฟนคลับที่รอชมรูปของสาวดิว อริสรา ที่มาท่องเที่ยวทะเลในครั้งนี้ สามารถเลือกดูรูปภาพได้ตามใจเลยค่ะ เพราะ ทริปนี้สาวดิว อริสรา ได้โพสต์รูปรัวรัวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง ทั้งท่าโพสต์ และวิวชายหาดที่เธอได้เลือกเป็นที่โพสต์ท่าถ่ายรูปนั้น ก็น่ามองไปซะทุกอย่าง 

รูปสวย ๆ ของสาวดิวที่มาเที่ยวทะเลในครั้งนี้ คงจะเป็นใครที่ถ่ายภาพไปไม่ได้ เพราะ สาวดิว อริสรา เค้ามีคนรู้ใจที่เป็นช่างภาพส่วนตัว คอยเก็บภาพทุกช็อต ทุกมุมของเธอเลย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author