เป็นอีกหนึ่งละครที่แฟนคลับรอดูมากที่สุดนั่นก็คือ สร้อยสะบันงา  ข่าวอัพเดทล่าสุดสำหรับความเคลื่อนไหวปาริธ กับ ใบเฟิร์น พร้อมใจกันโพสต์รูปจากกองถ่ายละครใน ชุดนักเรียนมัธยม ซึ่งทั้งคู่เล่นเป็นพี่น้องกัน

บอกได้เลยว่า แฟนคลับกรี๊ดหนักมาก เพราะทั้งคู่หน้าเด็กจริงๆ ดูแทบไม่ออกเลยว่าเลยวัยมัธยมมาแล้วและความน่ารักสดใส กับบรรยากาศธรรมชาติในกองถ่าย ยิ่งทำให้แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันหนักกว่าเดิม และอยากจะชมละครเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าน่าดูมากๆเพราะเรื่องนี้ ใบเฟิร์น ประกบคู่กับ นายณภัทรพระเอกคู่จิ้นที่ ตอนนี้หลายคนลุ้นอยากให้เป็นคู่จริง ส่วนหนุ่ม ปาริธ เองก็มีแฟนคลับติดตามมากเป็นพิเศษตั้งแต่เจ้าตัวลงละครเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ กับบทสารวัตรผีดิบ

ปาริธ กับ ใบเฟิร์น

ปาริธ กับ ใบเฟิร์น พร้อมใจกันโพสต์รูปจากกองถ่ายละครในชุดนักเรียนมัธยม

แม้จะเล่นแข็ง ๆ แต่กลับครองใจ แม่ยกชาวเน็ต กันหนักมากและกับภาพเบื้องหลังละคร สร้อยสะบันงา   มีปล่อยรูปออกมาเท่าไหร่ แฟนคลับก็กดไลค์กดแชร์กันแทบไม่ทัน เรียกได้ว่ากรี๊ดกร๊าดจนมือลั่นกันสนั่น และกับลุคในชุดเด็กมัธยมของ ปาริธ กับ ใบเฟิร์น  ยิ่งทำให้แฟนคลับฟินมากขึ้นไปอีกเพราะน่ารักสดใสกันจริงๆ

ปาริธ กับ ใบเฟิร์น

งานนี้ก็ต้องมาติดตามกันในละครว่า คู่นี้จะโชว์บทบาทกันแบบไหน มีความน่ารักอะไรให้แฟนคลับจับคู่จิ้นกันได้อีก เพราะแม้ว่าในละครจะเล่นเป็นพี่น้องกัน แต่ความน่ารักสดใสของทั้งคู่ทำให้แฟนคลับอยากจะเปลี่ยนคู่จิ้นใบเฟิร์นน้องนาย มาเป็น ใบเฟิร์นกับพี่ปาริธ จริงๆรับรองเลยว่าละครออนแอร์เมื่อไหร่ แฟนคลับได้จับจิ้นกันหนักกว่าเดิมเพราะยุคนี้แฟนละครส่วนใหญ่มักจะอินกับบทบาทการแสดงของดาราแต่ละคน ยิ่งคู่ไหนเคมีเข้ากันบอกได้เลยว่า แฟนคลับฟิน กันหนักจริงๆและกับใบเฟิร์นก็ดูจะเป็นนางเอกที่เคมีสาธารณะเพราะเล่นกับใครก็เข้าขาไปหมด ก็ต้องติดตามว่าจะได้ลงจอเมื่อไหร่ จะฟินกันขนาดได้เราจะมาบอกเล่าแน่นอ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim