ดูเหมือนการ จัดงานวันเกิด ของบรรดา ดาราและเซเลบริตี้ กลายเป็นที่สนใจของ ชาวเน็ต อย่างมากมักจะติดตามผ่าน instagram ว่างานใครหรูอลังการขนาดไหน มีอะไรน่าสนใจ และล่าสุดกับดาราสาวคนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ฉลองงานวันเกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ซึ่งเจ้าตัวมีอายุ 39 ปีบริบูรณ์ และยังฉลองวันเกิดพร้อมลูกน้อยในครรภ์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นจัดงานในธีม Breakfast at Tiffany’s ซึ่งเป็นชื่อภาพยนตร์ดังที่นำแสดงโดย Audrey Hepburn ในปี 1961 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น กับลุค Audrey Hepburn ในธีม Breakfast at Tiffany’s

ธีมงานนั้นหรูเริ่ดสมกับความเป็นคนดังของเธอจริงๆเพราะจัดขึ้นที่ ร้านเพชรทิฟฟานี่แอนด์โค และมีบรรดาเพื่อนร่วมวงการและเหล่า celebrity หลายคนไปร่วมฉลองวันเกิดกับเธอด้วย เรียกได้ว่างานนี้เก๋สุดๆและยังรวมเหล่าดาราคนดัง ซึ่งเป็นเพื่อนในกลุ่มของเธอเรียกว่าเป็นไอดอลในยุค 90 กันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เทย่า โรเจอร์ อั๊ต อัษฎาวุธ ฮาน่ าทัศนาวลัย และ ฮิวโก้ จุลจักร สามีก็ไปร่วมงานนี้ ด้วยรวมทั้งเหล่า celeb อีกหลายคน งานนี้ประชันโฉมกันสุดฤทธิ์ แต่เหนือสิ่งอื่นใดเจ้าภาพนั้นสวยมาก 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้าเจนเซ่นแปลงโฉมเป็น  Audrey Hepburn  ได้สมบูรณ์แบบ และที่สำคัญแฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตามผ่านไอจีนั้นบอกว่างานของเธอนั้นหรูเรียบ แต่อลังการดาวล้านดวง เพราะบรรดาแขกรับเชิญจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นชุดแนวย้อนยุค เครื่องเพชรเครื่องประดับต่างๆ งานนี้ไม่มีใครน้อยหน้าใครกันเลยทีเดียว

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่อยู่ในกระแสความสนใจของ ชาวเน็ต อย่างมากแ ละเจ้าตัวเองนั้นก็กำลังจะมีทายาทคนแรกทำให้แฟนคลับกับหลายคน ที่ติดตามเธอมาตั้งแต่เข้าวงการ รอคอยที่จะจุดพลุฉลองและพร้อมที่จะเป็นแม่ยกให้กับทายาทตัวน้อยๆของเธอด้วย 
หากใครสนใจอยากติดตามกระแสดารา อยากทราบความเคลื่อนไหวในกลุ่มคนดังและ celebrity บ้านเราติดตาม ข่าวบันเทิง ได้ที่นี่เรามีมานำเสนอในทุกๆวัน

ศรีริต้า เจนเซ่น

หรือหากคุณสนใจอยากจะติดตาม instagram ของดาราก็ติดตามกันได้ที่นี่ รับรองว่าเรามีมาแนะนำ และแต่ละคนนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงกันทั้งนั้น หรืออยากอัพเทรนด์บันเทิงที่น่าสนใจไ ม่ว่าจะเป็นเรื่องราวคราวละคร ข่าวนักแสดง หรืออัพเดทความเคลื่อนไหวกระแสไวรัลต่างๆของฝั่งวงการบันเทิง ติดตามกันได้ที่นี่เราไม่ทำให้คุณพลาดทุกเรื่องราวข่าวคนดังไม่เผือกไม่ได้แล้ว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author