สำหรับแฟนนางงามคงได้ทราบกันแล้วว่า Maria Thattil ที่ครองตำแหน่ง Miss universe australia 2020 คนล่าสุดนั้นเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย ลูกครึ่งออสเตรีย อินเดีย เรียกได้ว่าสวยคมตามแบบฉบับสาวลูกครึ่ง และเธอยังมีดีกรีเป็น บิวตี้บล็อกเกอร์ ที่มีคนติดตามมาก และ ในออสเตรเลียนั้นเธอค่อนข้างโด่งดังเลยทีเดียว พร้อมยังถูกจัดให้เป็นผู้ที่ทรงอิทธิพลในโลกออนไลน์ของออสเตรเลีย และเธอยังเป็น make up artist ชื่อดังและมีพรสวรรค์สูง ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ดังต่างๆมากมาย 

Maria Thattil

ทำความรู้จักกับ Maria Thattil นางงาม Miss Universe australia ปี 2020

ซึ่งMaria Thattil  miss universe australia 2020   มีเว็บไซต์นำเสนอผลงานในหลายๆด้านของเธอเองอีกด้วยเรียกได้ว่าเธอเป็นหนึ่งใน beauty blogger ชื่อดังกระฉ่อนโลก และการที่เจ้าตัวได้รับมงกุฎ miss universe australia 2020 ก็ทำให้หลายคนเริ่มจับตา

การเข้าสู่เวทีการประกวดนางงามจักรวาลว่าเธอจะสามารถโชว์ศักยภาพแข่งกับผู้เข้าประกวดคนอื่นๆได้ดีมากน้อยแค่ไหน แต่การที่เธอสามารถคว้ามงกุฎเป็นตัวแทนของประเทศมาได้ ก็ถือว่าเธอต้องมีความสามารถในระดับหนึ่ง มีความเฉลียวฉลาดในการตอบคำถาม และกับการที่เธอเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ เชี่ยวชาญในด้านความสวยความงามอยู่แล้ว ทำให้เธอกลายเป็นตัวเต็ง 

Maria Thattil

รวมทั้งการที่Maria Thattil  miss universe australia 2020  เป็นคนที่โด่งดังในออสเตรเลียก่อนได้รับตำแหน่งก็ยิ่งทำให้นาสนใจ และเธอมีกิจกรรมที่หลากหลายจึงไม่น่าแปลกใจ ที่เธอจะถูกจับตามองจากกลุ่มแฟนนางงามหลายประเทศ เพราะหลายคนมองว่าในปีนี้สาวงามที่เข้า ประกวดมิสยูนิเวิร์สมีความหลากหลายในเรื่องของความสามารถ ความสวยที่สำคัญ

ดูเหมือนเทรนด์สาวผิวสีปีนี้จะค่อนข้างนิยมเป็นพิเศษเพราะดูจากตัวแทนหลายประเทศแล้ว เรียกได้ว่าลบล้างค่านิยมผิวขาว สาวผมบลอนด์ กันไปหลายประเทศเลยทีเดียว งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าสาวงามที่เข้าประกวดในเวที miss universe ปีนี้จะขนอะไรมาแข่งกันนอกจากความสวย ทัศนคติ หรือ ความสามารถต่างๆ ที่เราจะต้องติดตาม บอกเลยว่าปีนี้สนุกกว่าทุกปีแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author