หลังจากที่ช่อง 3 ได้เผยรายชื่อที่ต้นสังกัดต้องปลดพนักงานออกจากช่องกว่า 33 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานในเครือนั้น พบว่ามีรายชื่อของ “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” อยู่ในรายชื่อดังกล่าวด้วย ซึ่งกาละแมร์ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าคนหนึ่งของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ เป็นทั้งพิธีกรผู้ดำเนินรายการ อ่านข่าว และมักพบเธออยู่ในหลาย ๆ รายการของช่องมาโดยตลอดเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งถือว่าเมื่อเราพูดถึงพิธีกรของช่อง 3 ต้องมีชื่อของกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” อยู่ในรายชื่อนั้นด้วย

กาละแมร์ พัชรศรี โดนปลดจากช่อง 3

ด้วยสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ ส่งผลให้เศรษฐกิจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก จนส่งผลกระทบมาถึงช่องต่าง ๆ ของรายการทีวี พิธีกร และพนักงานหลาย ๆ คนที่ทำงานอยู่ในช่อง 3 ถือว่าเป็นพิษของโควิด-19 หรือพิษเศรษฐกิจอื่น ๆ ในบ้านเรา จึงเป็นที่มาของกการปลดพนักงานช่อง 3 ออกเพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายของช่อง เพื่อให้ช่องพยุงตัวอยู่ได้ในสถานการณ์ของเศรษฐกิจแบบนี้

กาละแมร์ พัชรศรี

เมื่อกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ได้มีรายชื่ออยู่ในรายชื่อของพนักงานที่ถูกปลดออกจากช่อง 3 นั้นกาละแมร์ได้บันทึกคลิปวีดีโอด้วยตนเอง และได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ (IG : KALAMARE)

เพื่อเป็นการบอกเล่าความรู้สึกความในใจของตัวเธอเองเกี่ยวกับการที่เธอมีรายชื่อโดนปลดออกจากช่อง 3 นั้น โดยมีใจความสำคัญประมาณว่า “เราเข้าในสถานการณ์ที่ช่องได้เผชิญอยู่ ดังนั้นถ้าช่องต้องลดค่าใช้จ่าย อะไรที่ช่องสามารถปรับได้ แมร์เข้าใจช่อง 3 ในการตัดสินใจครั้งนี้”

กาละแมร์ พัชรศรี

กาละแมร์พิธีกรมือหนึ่งของช่อง 3 ที่เธอได้ทำหน้าที่พิธีกรมาหลายรายการของช่อง 3 และ กาละแมร์ยังได้บอกอีกว่าเธอได้เป็นพนักงาน และได้รับเงินเดือนของช่อง 3 มาตลอดระยะเวลาที่เธอได้ทำงานที่ช่องถือเป็นเวลา 23 ปี ช่อง 3 ถือว่าเป็นครอบครัวของเธอ เพราะ ช่อง 3 ได้ให้โอกาส ให้ความไว้วางใจให้เธอได้มาแสดงฝีมือในการทำหน้าที่พิธีกรในรายการต่าง ๆ

นอกจากนี้เธอยังได้กล่าวอีกว่ารายการต่าง ๆ ที่เธอได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรอยู่ ณ. ตอนนี้ ก็เป็นรายการในส่วนของช่อง 3 เช่นกัน แต่เป็นการทำงานที่เธอได้รับเงินพิเศษต่างหากจากเงินเดือนของช่อง 3 ถือว่ากาละแมร์มีโอกาสได้เติบโต และแสดงฝีมือในการเป็นพิธีกรที่ดีได้เพราะช่อง 3 เลยก็ว่าได้

เดือนธันวาคม 2563 นี้ที่กาละแมร์ได้สิ้นสุดจากการเป็นพนักงานของช่อง 3 เธอยังคงได้รับโอกาสในการทำรายการของตนเองในช่อง 3 อีกด้วย โดยรายการมีชื่อว่า “ซุปเปอร์แมร์” และยังคงทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ 3 แซ่บ รายการเทคมีเอ้าท์ต่อไป หากตนได้มีโอกาสที่จะกลับมาทำงาน หรือช่วยงานทางช่อง 3 ตนเองก็มีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะกลับมาร่วมงานกับทางช่อง 3 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim