เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาว เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายคนล่าสุด ซึ่งเป็นลูกคนที่ 3 ของเธอโดยได้ตั้งชื่อลูกชายคนนี้ว่า น้องเปรม ซึ่งน้องเปรม คือ ลูกชายที่สาวเบนซ์ พรชิตา และหนุ่มมิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ ทั้งหนุ่มมิค บรมวุฒิ และสาวเบนซ์ พรชิตา ต่างก็มีความปลื้มปิติยินดี ที่ได้กำเนิดลูกชายคนล่าสุด เพราะ ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้มีลูกสาวหัวแก้ว หัวแหวน สองคน ที่มีชื่อว่า น้องปริม และน้องปราง และยังคงอยากมีลูกชายอีกหนึ่งคน เมื่อมีน้องเปรมทั้งคู่จึงรู้สึกดีใจมากเป็นธรรมดาของงคนเป็นพ่อ กับแม่

ดราม่าป้อนนมลูกชายคนเล็กของ เบนซ์ พรชิตา

ไม่ใช่แค่คุณพ่อมิค และแม่เบนซ์ เท่านั้นที่ต่างดีใจที่คลอดมีน้องเปรมลูกชายคนล่าสุดมา พี่สาวทั้งสองคนอย่างน้องปริม และน้องปราง ต่างก็ดีใจ เห่อ น้องเปรมที่เป็นน้องชายคนล่าสุดของเค้าไม่แพ้พ่อ กับแม่เลยทีเดียว ตั้งแต่แม่เบนซ์คลอดน้องเปรมออกมาทั้งที่อยู่โรงพยาบาล และได้พาน้องเปรมกลับมาอยู่ที่บ้านนั้น พี่สาวาทั้งสองคนนี้ต่างก็ไม่ยอมออกห่างจากน้องเลย ทั้งช่วยคุณพ่อมิค และแม่เบนซ์ เลี้ยงน้องเปรมอย่างไม่ห่าง

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

จนล่าสุดกลายเป็นประเด็นดราม่าเมื่อสาวเบนซ์ พรพชิตา ได้โพสต์รูปน้องปริม และน้องปราง ได้อุ้มน้องเปรมบนตัก และได้จับขวดนมให้กับน้องเปรมดูดนม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ (IG : pornchita) เมื่อได้โพสต์รูปลงไปในไอจี ต่างก็มีคนมาคอมเมนท์เกี่ยวกับภาพที่เธอได้ลงไป ว่า ลูกชายของเธอพึ่งจะเกิดมา ทำไมไม่ให้กินนมจากเต้าของคุณแม่ ทำให้ประเด็นนี้ กลายเป็นประเด็นที่ทุกคนพูดถึงกัน

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

คุณแม่ลูกสามอย่างสาวเบนซ์ ก็ไม่นิ่งนอนใจ ได้โพสต์ภาพที่เธออุ้มน้องเปรมเข้าเต้า เพื่อแสดงให้เห็นว่าจริง ๆ แล้วเธอก็ได้ให้ลูกชายคนล่าสุดของเธอกินนมจากเต้าของเธอ เช่นเดียวกันกับลูกสาวทั้ง 2 คน อย่างน้องปริม กับน้องปราง เพราะไม่ว่าลูกคนที่เท่าไหร่ สาวแบนซ์ก็จะให้ลูกกินนมจากเต้าของเธอทุกคน และเธอก็จะอดทนในความเจ็บปวดที่หัวนมของคุณแม่ได้แตกตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่คลอดน้องเปรมแล้ว

ต้องเป็นกำลังใจให้แม่เบนซ์ พรชิตา กับพ่อมิค บรมวุฒิ ในการเป็นคุณพ่อ คุณแม่ ลูกสาม ในการเลี้ยงลูก ๆ ที่ต้องผ่านการคอมเมนท์ต่าง ๆ นานา ของแฟนคลับด้วยนะคะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author