เป็นข่าวที่น่าเสียใจสำหรับ จินนี่ ไม พิธีกรมากความสามารถจากรายการเดอะเรียล ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมรายการแข่งขันเต้นรำอย่างแดนซิ่งวิธเดอะสตาร์ ก่อนที่เจอจะต้องป่วยเป็นโรคกล่องเสียงอักเสบจนทำให้ต้องขอถอนตัวออกจากรายการพร้อมกับเข้าทำการผ่าตัดทันที ซึ่งหลังจากที่เธอผ่าตัดสำเร็จนั้น เจ้าตัวก็ได้มาเปิดเผยอาการป่วยของเธอที่เกือบจะส่งผลอันตรายเกือบถึงชีวิตของนักแสดงคนนี้เลยทีเดียว

จินนี่ ไม

“จินนี่ ไม” ต้องออกจากรายการแข่งเต้นเพราะอาการป่วยของเธอเอง

สำหรับจินนี่ ไมนั้นได้ลงแข่งขันในรายการแดนซิ่งวิธเดอะสตาร์ที่ออกฉายเป็นซีซั่นที่ 29 แล้ว โดยเธอได้จับคู่กับแบรนดอน อาร์มสตรองก่อนจะทำผลงานได้ดีจากการเข้ารอบมาจนถึง 9 คนสุดท้าย แต่ทว่าเธอกลับมีปัญหาจากการป่วยกล่องเสียงอักเสบที่ เธอได้อธิบายไว้ว่า มีการติดเชื้อในลำคอของเธอจนปิดทางเดินหายใจไปถึง 60% ก่อนที่อาการจะแย่ลงภายในสามวัน จนกระทั่งแพทย์จะมาตรวจพบเข้าในที่สุด

จินนี่ ไม

หลังจากที่อาการป่วยของจินนี่ ไมได้ถูกเปิดเผยแล้วนั้นทำให้เธอได้ตัดสินใจขอถอนตัวออกจากรายการแข่งขันเต้นรำนี้ทันทีเพราะต้องไปผ่าตัดและรักษาตัวนั่นเอง ซึ่งทางคู่หูนักเต้นอย่างแบรนดอนนั้นก็ได้กล่าวกับเธอไว้ด้วยว่า การร่วมงานกับไมเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและเขารู้ว่าเธอได้พยายามด้วยตัวเองอย่างมาก โดยเขาภูมิใจในผลงานในซีซั่นนี้อย่างมากและต้องขอบคุณคู่หูของเขาอย่างใจจริง

สาเหตุที่ทำให้จินนี่ได้พบโรคนี้ก็เกิดจากอาการป่วยที่คล้ายกับไวรัสโควิด-19 นั่นเองที่ทำให้เธอตัดสินใจไปตรวจเพื่อหาเชื้อ แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นอีกโรคหนึ่งที่รุนแรนพอที่จะให้เธอต้องถอนตัวจากรายการแข่งขันเต้นรำไปอย่างน่าเสียดาย แต่อย่างไรก็ตามสุขภาพของเจ้าตัวก็สำคัญกว่าพร้อมกับรายการที่ยังต้องมีต่อไปนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author