ด้วยผลงานที่น่าจดจำในภาพยนตร์ภาคก่อนนั่นเองทำให้ทาง อิสซาเบล เฟอร์แมน จะได้กลับมารับบทเอสเธอร์ในภาคต่อของดิออร์แฟนหรือเด็กนรกในชื่อภาษาไทยนั่นเอง ซึ่งในภาคต่อนั้นจะใช้ชื่อว่าเอสเธอร์ที่ตรงกับชื่อของตัวละครหลักอีกด้วย โดยปัจจุบันทางเฟอร์แมนที่อายุ 23 ปีนั้นอาจจะมีส่วนร่วมในการผลิตภาพยนตร์เรื่องใหม่อีกด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยฝากผลงานไว้กับหนังฟอร์มยักษ์อย่างฮังเกอร์เกมส์นั่นเอง

อิสซาเบล เฟอร์แมน

อิสซาเบล เฟอร์แมน กำลังจะกลับมาในบทบาทของเอสเธอร์จาก The Orphan

สำหรับเรื่องราวของตัวละครเอสเธอร์ที่อิสซาเบลได้แสดงไว้ในเรื่องออร์แฟน ก็จะเกี่ยวข้องกับครอบครัวโคลแมนที่รับเด็กน้อยต่างชาติมาเลี้ยง ก่อนที่ครอบครัวจะเริ่มมีปัญหากันเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลูกๆ หรือพ่อแม่ที่ต้องทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งความลับเปิดเผยว่าเอสเธอร์เป็นู้ใหญ่อายุ 33 ปีที่ป่วยเป็นโรคทำให้เธอยังตัวเล็กอยู่ตลอดเวลาอีกทั้งพยายามจะแย่งสามีของบ้านนั้นมาครองอีกด้วย

อิสซาเบล เฟอร์แมน

ด้วยความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง ทำให้ทางอิสซาเบล เฟอร์แมนกลายเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง ซึ่งรายได้ของเรื่องออร์แฟนนั้นก็ทำไปมากถึง 78 ล้านเหรียญทั่วโลก จนทางวิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ได้มีโอกาสมาทำภาพยนตร์ภาคต่ออย่างเอสเธอร์และตัดสินใจนำเธอกลับมารับบทบาทนี้อีกครั้ง โดยเนื้อเรื่องหลักจะย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าว่าตัวละครนี้สามารถหนีออกจากประเทศบ้านเกิดมาได้อย่างไร นอกจากที่อิสซาเบล เฟอร์แมนจะได้กลับมารับบทสำคัญของเธอแล้ว เจ้าตัวอาจได้รับบทเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในเรื่องอีกด้วย แม้ว่าปัญหาเดียวที่อาจจะเกิดขึ้นก็คือการที่อิสซาเบลนั้นได้โตขึ้นกว่าเดิมมากและขัดกับตัวละครเดิมที่เป็นโรคไม่โต ซึ่งทีมงานอาจจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยเพื่อให้เธอได้แสดงต่อไปนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim