หลังจากที่ช่อง 3 ได้ปล่อยละคร เรื่องร้อยเล่ห์มารยา ซึ่งเป็นการหวนกลับมาคู่กันของ โป๊ป เบลล่า พระเอกและนางเอกคู่นี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเหมือนเช่นเคยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ละครได้ดำเนินเรื่องมาอย่างดุเดือด เชือดเฉือนกันระหว่างนางเอก (เอม) ซึ่งรับบทโดยเบลล่า ราณี ได้ตบ ปะทะ แย่งชิง กับบรรดาเหล่าเมียน้อยของสามีในละคร ซึ่งทำให้ละครดำเนินเรื่องไปโดยมีแต่การตบ ตี แย่งชิง ขาดซึ่งความหวาน ความฟินในละครไป

ชวนฟินไปกับละครเรื่องใหม่ของ 2 พระนางอย่าง โป๊ป เบลล่า

และในช่วงนี้ละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยา ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ ได้ปล่อยช๊อตความหวาน ความฟิน สุดแสนจะโรแมนติกของพระเอกอย่างหนุ่มโป๊ป – ธนวรรธน์ และนางเอกสาวเบลล่า – ราณี มาให้เราได้ฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กันค่ะ โดยพระเอก และนางเอกได้สร้างความฟินให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับโดยฉากที่ทั้งคู่เข้าไปอยู่ในไร่ส้ม

และมีแก๊งค์เพื่อนสาวของเอม ที่ได้ปฏิบัติการวางแผนให้พระเอกอย่างรามิล (หนุ่มโป๊ป) และเอม (สาวเบลล่า) ได้อยู่ด้วยกันในไร่ส้มสองต่อสอง เพื่อปรับความเข้าใจกัน คุยกันไป คุยกันมาพระเอกอย่างพี่รามิลก็ได้ไขว้คว้าโอกาสให้กับตัวเอง โดยการที่จุ๊บเข้าไปที่แก้มของเอมนางเอกในเรื่อง

โป๊ป เบลล่า

โดยฉากน่ารัก ๆ ชวนฟินแบบนี้ ทางทีมงานละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยา ได้พาทีมงานไปถ่ายทำละครกันที่สวนส้มธนาธร จังหวัดเชียงใหม่ เป็นสวนส้มที่มีบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาปรับความเข้าใจกันอย่างพี่รามิล กับน้องเอม และทำให้ย้อนนึกไปถึงอดีตในวัยเด็ก

โป๊ป เบลล่า

หลังจากที่สาวเอม โดนพี่รามิลจุ๊บแก้มไปแบบไม่ทันตั้งตัว ก็ดูเหมือนจะมีความรู้สึกแบบ มึน ๆ งงๆ ทำตัวไม่ถูกกันเลย ก็พี่รามิล รุกน้องเอมหนักซะขนาดนั้น ^^ ทางด้านทีมงานก็บีฟในฉากนี้ว่า อยากให้การแสดงออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด พระเอก และนางเอกในละครต่างก็มีความสนิท สนมกันอยู่แล้ว การแสดงที่ออกมาจึงลื่นไหล ฟินทะลุจอมอนิเตอร์ออกมาเลยค่ะ 

ฉากในละครฉากนี้ เป็นฉากที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาดเลยนะคะ เพราะ ทั้งนางเอกสาวเบลล่า – ราณี และพระเอกโป๊ป – ธนวรรธน์ ของเราก็ต่างตั้งใจแสดงออกมาให้ความหวาน ความฟิน ทะลุจอให้คุณผู้ชมได้ชมกัน อย่าลืมติดตามชมฉากน่ารักๆ ฉากนี้ ได้ในวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 นี้นะคะ แล้วมาคอยลุ้นกันนะคะ ว่าส้ม ในไร่ส้มจะหวานแค่ไหน เมื่อพี่รามิล จู่โจมจุ๊บแก้มน้องเอมกลางไร่ส้ม

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim