แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องดังอย่างธอร์นั้นจะได้นางเอกคนเก่าอย่างนาตาลี พอร์ทแมนที่จะกลับมารับบทเจน ฟอสเตอร์อีกครั้ง แต่ทว่าในบทเพื่อนของเจนอย่างเดร์ซี่ ลูวิสของแคท เดนนิงส์ นั้นอาจจะไม่ได้กลับมาด้วยอย่างที่แฟนคาดหวังไว้ โดยเธอได้แสดงคู่กับพอร์ทแมนตั้งแต่ธอร์ในสองภาคแรก ก่อนที่ทั้งสองคนจะหายไปในภาคต่อๆ มา จนกระทั่งในปี 2019 ที่มีการเปิดเผยว่าเรื่องธอร์ภาคสี่จะได้ตัวละครอย่างเจน ฟอสเตอร์มามีบทบาทสำคัญของเรื่องนั่นเอง

แคท เดนนิงส์

บทบาทเพื่อนของเจนอย่างเดร์ซี่ ลูวิสของแคท เดนนิงส์ นั้นอาจจะไม่ได้กลับมาอย่างที่แฟนๆคาดหวังไว้

สำหรับผลงานของเคท เดนนิงส์ในธอร์ภาคแรกนั้น เธอมีโอกาสได้รับบทเป็นเดร์ซี่ ลูวิสที่เป็นผู้ช่วยของเจน ฟอสเตอร์และไปพบเจอกับธอร์ในที่สุด ซึ่งบทบาทนี้เองก็ทำให้แฟนๆ ของมาร์เวลชอบเธอมากขึ้นอีกด้วย ก่อนที่ในภาคสองอย่างดาร์กเวิลด์นั้นเธอก็ยังได้กลับมารับบทบาทนี้อีกครั้งพร้อมกับเป็นคนคอยช่วยเหลือฟอสเตอร์เช่นเดิม ก่อนที่เธอและนาตาลี พอร์ทแมนจะไม่ได้กลับมาในภาคที่สามอย่างแรคนาร็อค

แคท เดนนิงส์

หลังจากที่นาตาลี พอร์ทแมนจะได้กลับมาหลังจากหายไปจากค่ายมาร์เวลเป็นเวลานานนั่นเอง ทำให้มีสื่อไปสัมภาษณ์ทางเคน เดนนิงส์ว่าจะมีโอกาสกลับมาจับคู่กับเพื่อนรักในจออีกหรือไม่ ซึ่งเธอก็ได้ปฏิเสธว่า เจ้าตัวไม่ได้มีโอกาสไปพูดคุยกับมาร์เวลเลยและไม่คิดว่าตัวละครอย่างเดร์ซี่จะมีบทบาทในเลิฟแอนด์ธันเดอร์อีกด้วย เพราะว่านับตั้งแต่มีการประกาศถ่ายทำธอร์ภาคสี่แล้วเธอก็ไม่ได้รับรู้ข่าวอะไรอีกเลย

แม้ว่าเคท เดนนิงส์อาจไม่ได้มีบทบาทในเรื่องธอร์ภาคสี่ก็ตาม แต่แฟนๆ ของเธอก็ยังสามารถติดตามผลงานของเจ้าตัวได้จากเรื่องเฟรนด์กีฟวิ่งส์และซีรีย์ของจักรวาลมาร์เวลอีกเรื่องอย่างวานด้าวิชั่นที่จะเกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโร่อย่างสกาเลต วิทช์และวิชั่นคนรักของเธอนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author