ทำเอาแฟนคลับกดไลค์กันแทบไม่ทัน สำหรับ เกรซ กาญจน์เกล้า ที่โชว์ความน่ารักกับการอาบน้ำให้ช้าง ซึ่งเจ้าตัวออกทริปไปเที่ยวที่ patara elephant farm และได้มีโอกาสเล่นกับช้างที่อยู่ในฟาร์มนั้น ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิตของเหล่าคนดังในช่วงนี้ ที่นิยมไปเที่ยวฟาร์มสัตว์หรือแม้แต่ปางช้าง นิยมไปขี่ช้างและดูแลช้างเรียกได้ว่าเป็นการผ่อนคลายในอีกรูปแบบหนึ่ง 

“เกรซ กาญจน์เกล้า” อวดรูปอาบน้ำให้น้องช้าง

และกับรูปที่เกรซ กาญจน์เกล้าโชว์ผ่าน instagram นั้นหลายคนบอกว่าขาวสว่างมาก น่ารักกว่าน้องช้าง ก็ต้องเกรซกาญจน์เกล้านี่แหละ แม้ว่ารูปนั้นจะไม่ได้เซ็กซี่อะไร เห็นเพียงแค่ช่วงไหล่ช่วงแขน แต่บอกได้เลยว่าความขาวนั้นเจิดจ้าจริงๆทำเอาธรรมชาติแถวนั้นหมองไปเลย เพราะความสว่างสดใสของ เกรซ เหมือนเปิดไฟสปอร์ตไลท์ส่องสัก 10 ดวง 

เกรซ กาญจน์เกล้า

งานนี้เจ้าตัวอวดรูปสวยๆกับกิจกรรมเก๋ๆ ที่ดูจะกำลังมาแรงเป็นเทรนด์ใหม่ของเหล่าคนดังอย่างที่เราได้บอกไปและหากคุณมีโอกาสลองไปเที่ยวปางช้างดูสักครั้ง ไปทำกิจกรรมกับน้องช้างไม่ว่าจะเป็นการนั่งช้างชมป่าเขาธรรมชาติ ตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ทางปางช้างต่างๆได้จัดไว้ให้หรือจะเลี้ยงอาหารช้างเล่นน้ำกับช้างก็มีให้บริการ

เกรซ กาญจน์เกล้า

ส่วนค่าใช้จ่ายนั้นก็ต้องแล้วแต่สถานที่แต่ละแห่งจะคิดค่าบริการหรือค่าทำกิจกรรมไว้เท่าไหร่แต่บอกได้เลยว่าตอนนี้ ไทยเที่ยวไทยช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ก็น่าจะคุ้มค่ากับการได้สัมผัสบรรยากาศในแบบธรรมชาติ เล่นกับช้างเรียนรู้ชีวิตของช้างและได้รับความสนุกความเพลิดเพลิน หรือใครอยากจะไปเที่ยวถ่ายรูปสวยๆคู่กับน้องช้าง ปางช้างต่างก็มีบริการด้วยเช่นเดียวกัน ก็ถือว่าชาวเน็ตฮือฮากันเลยทีเดียวกับรูปที่เกรซ กาญจน์เกล้าโพสต์ลงใน IG งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าใครพลาดน่าเสียดายจริงๆความขาวโอโม่ขาวสปอร์ตไลท์ แนะนำว่าติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ของเราที่นำความน่ารักของเกรซกาญจน์เกล้าและน้องช้างมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันที่นี่ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะสวยทุกรูป

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim