คุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ไปทำบุญวันเกิดที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ซึ่งในปีนี้คุณแม่คนสวยอายุเข้าวัย 39 แล้ว และไม่ได้ไปเพียงคนเดียวควงคู่สามีสุดหล่อ คุณพ่อป้ายแดงไปทำบุญวันเกิดด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวเลือกสวมชุดไทยสีน้ำเงิน บอกได้เลยว่าสวยมากทำเอาชาวเน็ตนั้นคอมเม้นและกดไลค์กดแชร์รูปสวยๆจาก instagram ของเจ้าตัว 

“ศรีริต้า เจนเซ่น” พร้อมสามีไปทำบุญวันเกิดครบรอบ 39 ปี

หลาย ๆ คนบอกว่าตั้งแต่เธอประกาศว่าท้องกำลังมีทายาทนั้นศรีริต้าสวยวันสวยคืนจริงๆและดูเหมือนเจ้าตัวเล็กก็กำลังเติบโตขึ้นทุกวัน เพราะจากครั้งแรกที่ศรีริต้าประกาศข่าวดี หน้าท้องของเธอนั้นยังไม่ได้ขยายใหญ่เหมือนคนท้องทั่วๆไป เพราะด้วยรูปร่างที่เพรียว และด้วยความหุ่นดีของเธอ ทำให้มองแทบไม่ออกว่าเจ้าตัวตั้งครรภ์ถึง 3 เดือนแล้ว แต่ล่าสุด ศรีริต้าเริ่มมีพุงน้อย ๆ ออกมาแล้วแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของเจ้าตัวเล็กในครรภ์ ก็เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนคลับต่างลุ้นกันแล้วว่า เจ้าตัวน้อยในท้องจะใช่ผู้ชายอย่างที่แฟนคลับหลายๆคนทำนายเอาไว้หรือ 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ไม่เพราะศรีริต้านั้นสวยมากจริงๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายแฟนคลับส่วนใหญ่ก็บอกว่าต้องน่ารักเหมือนพ่อกับแม่แน่นอน และแฟนคลับศรีริต้าก็ยังร่วมอวยพรวันเกิดของเธออีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับในคอมเม้นว่าขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับเธอ 
สำหรับศรีริต้า เจนเซ่นนั้นเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของแฟนละคร เพราะนอกจากเธอจะมีฝีไม้ลายมือในการแสดงละครแล้วความสวยของเธอทำให้หลายคนอิจฉา และชื่นชมเพราะเธอนั้นสวยสมบูรณ์แบบมากๆ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวพรรณ โครงหน้า สัดส่วนต่างๆที่ลงตัว บอกได้เลยว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีแฟนคลับติดตามมากไม่แพ้ดาราตัวแม่คนอื่นๆ และด้วยความเป็นคนที่อัธยาศัยดี ทำให้มีเพื่อนฝูงในวงการมาก ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ทั้งแฟนคลับและเพื่อนนักแสดงด้วยกันรัก พร้อมให้การสนับสนุน และนอกจากนี้หลายคนก็ยังอิจฉาความสมบูรณ์แบบของศรีริต้าในเรื่องความรักของเธออีกด้วยเพราะนอกจากจะสวยแล้วยังได้สามีที่เหมาะสมกับเธอมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฐานะและที่สำคัญรักเธอมาก เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับเคยถามสาวศรีริต้า เจนเซ่นว่าทำบุญด้วยอะไร ถึงได้เกิดมาเพรียบพร้อมแบบนี้ ก็ถือว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่อยู่ในกระแสความนิยมของชาวเน็ตและแฟนคลับดารา แฟนคลับละครเรียกได้ว่าทำอะไรก็ได้ความสนใจเสมอ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim