สำหรับกระแสมวยดารา 10 fight 10 เรียกได้ว่าตอนนี้มาแรงมาก และกับแมตซ์การชกล่าสุด ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ขึ้นชกกับ วิคเตอร์ ชัชชวิศ ซึ่งคู่นี้ค่อนข้างที่จะสูสีกันพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของน้ำหนักส่วนสูง อายุ และกับความฟิตของทั้งคู่ ที่บอกได้เลยว่าแม่ยกของทั้งสองฝ่ายนั้น เทใจเชียร์กันสุดๆตั้งแต่ยังไม่ขึ้นชกกันเลยทีเดียว 

10 fight 10

10 fight 10 กับกระแสมวยดาราที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่

และเมื่อถึงวันตัดสินบนเวที10 fight 10ทั้งคู่ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เพราะทั้งคู่ชกจริง เจ็บจริง ซึ่งผลการแข่งขันคือทางฝ่ายทีมขาว วิคเตอร์ ชัชชวิศ สามารถชนะน็อก ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ จากทีมดำได้สำเร็จและเป็นคู่ชกอีก 1 คู่ของซีซั่นนี้ ที่ชกกันอย่างสมศักดิ์ศรี แพ้ชนะด้วยน้ำใจนักกีฬา ทำให้แฟนคลับชื่นชมทั้งคู่เรียกได้ว่าทั้งสองฝ่ายทำอย่างเต็มที่และกับ  ฟิลลิปส์ ทินโรจน์นั้นแม้ว่าจะเป็นมวยแทนซีดี กันต์ธีร์ที่ถอนตัวออกจากการแข่งขันรายการนี้ เพราะเกิดบาดเจ็บกระทันหัน 

10 fight 10

แต่เขาก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ได้ใจแฟนคลับไปเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่ากระแสของ10 fight 10ในตอนนี้มีแฟนดารา และแฟนกีฬามวยจับตามองอย่างมากเพราะคู่ชกหลายคู่นั้น ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวบอกได้เลยว่าคู่มวยในรายการ10 fight 10ยังมีให้คนติดตามทุกคืนวันจันทร์ และซีซั่นนี้เข้มข้นมากกว่าเดิม สนุกมากกว่าที่คาด เพราะการจัดคู่มวยในแต่ละคู่นั้น เรียกได้ว่ามีทั้งกระแสดราม่า กระแสขำๆออกมาจากแฟนคลับรายการโดยตลอด 
หากสนใจรับชมคุณสามารถติดตามรายการศึกมวยดาราfight 10 ได้ทุกคืนวันจันทร์ทางช่อง workpoint TV หรือติดตามชมย้อนหลังผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆได้อย่างสะดวก และพร้อมทั้งติดตามข่าวได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ ที่จะให้ข้อมูลต่างๆก่อนการชก และ หลังการชกสามารถหาอ่านได้ตามที่คุณต้องการ รับรองว่าสนุกไม่แพ้การชกมวยอาชีพ และเป็นสีสันในการติดตามรายการทีวีที่มีอะไรไม่ซ้ำกับรายการอื่น ๆ สนุกครบรสแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim