เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ตอนนี้คงต้องบอกว่าเธอปังปุริเย่จริงๆสำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องความรักและเรื่องธุรกิจ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ instagram ว่าธุรกิจชานมของเธอกำลังจะรับแฟรนชายส์ และพร้อมขยายอีก 13 สาขา 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สาวเก่งแห่งปี

บอกได้เลยว่างานนี้แฟนคลับปุ๊กลุก ฝนทิพย์พร้อมสนับสนุนรวมทั้งความรักกับหนุ่มไมค์ ภัทรเดช ก็ดูจะไปได้สวยทั้งคู่ขยันทำธุรกิจ ขยันทำงาน เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาหนุ่มๆสาวๆหลายคนอิจฉ าเพราะไมค์ ภัทรเดช ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับสาวๆเยอะมากแ ต่สุดท้ายก็ได้ยกใจให้กับสาวปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์และสำหรับฝ่ายปุ๊กลุกเอง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนดัง ที่มีหนุ่มๆปลื้มในความสวยของเธอรวมทั้งยังมีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทย งานนี้ก็ทำเอาผู้ชายหลายคนอิจฉาหนุ่มไมค์ ภัทรเดชเช่นเดียวกัน

ก็เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมกัน อีกทั้งยังช่วยกันทำมาหากิน ช่วยกันโปรโมทกิจการ ก็เรียกได้ว่าคู่นี้กำลังอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวกันเลยทีเดียว แฟนคลับ ต่างก็ลุ้นเอาใจช่วย สนับสนุนผลงานและธุรกิจของทั้งคู่ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่หลายคนบอกเลยว่า เหมาะสมกันมาก และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่วางตัวค่อนข้างดี สนับสนุนผลงานของกันและกัน และมักจะใช้เวลาว่างออกทริปหวานๆอวดแฟนคลับกันอยู่เสมอเรียกได้ว่าคู่นี้ไม่ทำให้ แฟนคลับ ผิดหวังทั้งในเรื่องงานและเรื่องความรัก

แต่จะมีข่าวดีกันเมื่อไหร่นั้น เชื่อว่าคงอีกนานกันเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ดูจะสนุกกับการใช้ชีวิต ในแบบของตัวเองยังสนุกกับการทำงาน ยังสนุกกับการทำธุรกิจในแบบที่ตัวเองชอบ และโดยเฉพาะกับการออกทริปท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆซึ่ง ปุ๊กลุ๊กฝนทิพย์ และ ไมค์ภัทรเดช ต่างก็มีมุมของตัวเองแต่ทั้งคู่ก็จูนกันติดตลอดเวลา มีซีนหวาน ๆ ให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันตลอดเสมอ ๆ 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim