สำหรับสาว แพนเค้ก เขมนิจ เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับ ติดตามค่อนข้างเยอะ และเจ้าตัวแม้ว่าในระยะหลังงานละครไม่ค่อยมีลงจอเท่าไหร่ แต่ยังรับงานถ่ายแบบถ่ายโฆษณา หรือโปรโมทสินค้าต่างๆอยู่เป็นประจำ และให้แฟนคลับติดตามได้ผ่าน instagram ซึ่งจะมีผลงานในด้านต่างๆของเธอ ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงรวมทั้งปัจจุบันเจ้าตัวยังขึ้นแท่นเบอร์ 1 นางเอกสายบุญ 

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ นางเอกสายบุญ

ในเรื่องการทำบุญนั้นแพนเค้ก เขมนิจทำมานานแล้ว เพียงแต่คนที่ไม่ใช่แฟนคลับอาจจะไม่ทราบล่าสุดเจ้าตัวและครอบครัว ก็เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน วัด  วัดโพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ พร้อมทั้งยังร่วมกับขบวนแห่ของชาวบ้าน สร้างความชื่นอกชื่นใจให้กับบรรดาแฟนคลับ และคนที่ติดตามรวมถึงชาวบ้านที่ร่วมบุญกับเธอด้วย

ต้องบอกเลยว่าสาวแพนเค้ก เขมนิจนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกงานการกุศลค่อนข้างเยอะ และหากติดตาม instagram หรือติดตามข้อมูลของเธออยู่เป็นประจำ จะทราบเลยว่าเจ้าตัวนั้นออกงานหลากหลายทั้งงานบุญของส่วนราชการ หรืองานบุญของภาคเอกชน และรวมถึงงานบุญส่วนตัวที่เธอทำร่วมกับครอบครัวหรือกับแฟนคลับด้วย 

แพนเค้ก เขมนิจ

ก็ถือว่าเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งดาราตัวอย่าง ที่มีแฟนคลับยังให้การสนับสนุน และให้ความรักอยู่อย่างต่อเนื่องแม้ว่าผลงานในปัจจุบันจะไม่ค่อยผ่านสายตากันเท่าไหร่ และส่วนในเรื่องของความรักนั้น เจ้าตัวก็ยังรักกันดีกับหมวดหมีหนุ่มรุ่นพี่ ที่แฟนคลับลุ้นกันว่าเมื่อไหร่เจ้าตัวจะแต่งงานกันสักที เพราะคบหาดูใจกันมานาน แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะงานเยอะพอสมควรเลยทีเดียว ฝ่ายชายเองก็รับราชการทางด้าน แพนเค้ก เองก็มีงานต่อเนื่องตลอดทั้งปี เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีงานชุกชุมมากแ ม้ว่าจะไม่มีละครแต่งานอื่นๆของเธอนั้นมีให้เห็นกันตลอดทั้งปีจริงๆ ใครที่เป็นแฟนคลับเธอ ก็ติดตามผ่านงานอีเว้นท์ต่าง ๆ หรือ โซเชี่ยลมีเดีย ส่วนงานละครก็ต้องรอลุ้นว่าจะมีให้ชมกันอีกเมื่อไหร่

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim