เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่บรรดาแฟนคลับอิจฉากันหนักมากกับ เวียร์ และ เบลล่า ที่ล่าสุดทั้งคู่ไปทริปดำน้ำ ด้วยกันพร้อมโพสต์ภาพสวยๆผ่าน instagram ก็ทำเอา แฟนคลับอิจฉาตาร้อน เพราะคู่นี้ระยะหลังดูจะมีกิจกรรมด้วยกันบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยวปีนเขา หรือขับรถเที่ยวไปตามที่ต่างๆและล่าสุดกับการจูงมือกันไปดำน้ำ

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ โชว์หวานชวน เบลล่า ดำน้ำ พร้อมโพสต์ภาพสวยๆผ่าน instagram

ทำเอาเมียมโนของหนุ่มเวียร์กรี๊ดกันหนักมากเพราะทุกรูปนั้นสวยมากจริงๆ และวียร์โชว์หุ่นล่ำๆในชุดว่ายน้ำให้สาวๆได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกด้วย งานนี้หลายคนเลยแซวกันหนักมาก เพราะอิจฉา เบลล่า ที่ได้สามีแห่งชาติไปครองแต่เพียงผู้เดีย วแต่ก็ถือว่าคู่นี้ค่อนข้างที่จะชัดเจนมาโดยตลอดว่า หนุ่มเวียร์ไม่มีไปไหนแน่นอนและสาวเบลล่าเองก็พร้อมลุยกับทุกกิจกรรมที่แฟนหนุ่มสนใจและชื่นชอบ งานนี้ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับเทใจให้คู่รักคู่นี้ และพร้อมรอลุ้นกันว่าเมื่อไหร่จะประกาศพิธีวิวาห์สักทีเพราะดูเหมือนตอนนี้น่าจะพร้อมกันทั้งสองฝ่ายครอบครัวก็เข้ากันได้ เหลือแค่ทั้งคู่เคลียร์เวลาว่างจากงาน และพร้อมที่จะใช้ชีวิตด้วยกันจริงๆ

เวียร์ เบลล่า

เชื่อเลยว่าเมื่อไหร่ที่คู่นี้ประกาศข่าวดีออกมา แฟนคลับได้เฮกันทั้งประเทศแน่นอน เพราะเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันมาก lifestyle ไปด้วยกันได้ถ้าทัศคติในการใช้ชีวิตในการทำงานเข้ากันได้ทุกอย่าง งานนี้เหลือแค่ว่าพี่เวียร์จะขอน้องเบลล่าแต่งงานเมื่อไหร่ บอกได้เลยว่าเมื่อถึงเวลานั้น เมียมโนน้ำตาตก ในกันทั้งประเทศแต่ก็คงจะร่วมยินดีกับ สามีแห่งชาติ ของทุกคน ตอนนี้ก็รอลุ้นกันไปก่อนหักทั้งคู่พร้อมรับรองได้ว่าแฟนคลับไม่พลาดกับการร่วมยินดีกับคู่รักคู่นี้ที่จะร่วมหอลงโรงให้ แฟนคลับได้สนใจหลังจากที่ลุ้นกันมานานหลายปี  และรับรองว่าแฟนคลับพร้อมเทใจหากทั้งคู่มีทายาทตัวน้อย ๆ รับรองเลยว่าแม่ยกเพียบ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author