ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มดดำ คชาภา โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นผ่าน instagram ของตัวเองว่า ตลอดชีวิตที่ทำบุญมานั้นไม่เคยได้ทอดกฐินกับพ่อของตัวเองเลย ส่วนใหญ่จะไปทำบุญกับกลุ่มเพื่อนๆ และคนอื่นๆในสายงานหรือคนรู้จักมากกว่า

มดดำ คชาภา

“มดดำ คชาภา” ปลื้มได้ทอดกฐินร่วมกับคุณพ่อ เพราะตลอดชีวิตที่ผ่านมาไม่เคยได้ทอดกฐินกับคุณพ่อเลย

ล่าสุดนั้น มดดำ คชาภา ได้มีโอกาสทำบุญทอดกฐินกับคุณพ่อ ที่วัดยางใหญ่ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งเกิดจากทางสภาฯ ได้มอบหมายให้ คุณพ่อของมดดำ มาเป็นประธานทำบุญทอดกฐิน ซึ่งเมื่อเจ้าตัวทราบก็รู้สึกตกใจพอสมควร เพราะมดดำ คชาภาได้บอกไว้ว่าตัวเองศรัทธาวัดนี้มานานแล้วคนใกล้ตัวหลายคนรู้กันดีแต่คุณพ่อไม่เคยรู้ เมื่อคุณพ่อมาบอกตัวเองก็รู้สึกตกใจว่ามันช่างบังเอิญเหลือเกิน เพราะตัวเองมักจะมาไหว้พระทำบุญที่วัดนี้บ่อยๆ 

มดดำ คชาภา

ซึ่งมดดำ คชาภาก็ได้โพสต์ภาพการทำบุญกับคุณพ่อให้แฟนคลับได้ติดตาม พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าตัวเองศรัทธาและเชื่อถือวัดนี้มาก โดยเฉพาะในเรื่องของพรานบุญ ที่ตัวเองเชื่อว่ามีอยู่จริง เพราะสิ่งที่มดดำได้โพสต์ในแคปชั่นนั้นระบุเอาไว้ว่า หากตัวเองติดขัดอะไรก็มักจะขอพรจากวัดนี้ และพรานบุญ เสมอและทุกสิ่งทุกอย่างก็มักจะผ่านไปได้ด้วยดี ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ เพราะช่วงนี้เข้าสู่การทำบุญทอดกฐินกลุ่มคนดังหลายคนชวนแฟนคลับร่วมบุญถวายผ้ากฐินตามวัดต่างๆ หรือไปทำส่วนตัวกับครอบครัวก็เรียกได้ว่าช่วงนี้เข้าสู่เทศกาลงานบุญของคนไทย 

มดดำ คชาภา

ถ้าใครมีโอกาสมีเวลาก็ลองหาเวลาว่างเข้าวัดทำบุญกันบ้าง หรืออยากจะร่วมบุญกับดาราคนไหนก็ติดตามการผ่าน social media ต่างๆเพราะส่วนใหญ่ก็มักจะบอกบุญผ่าน social media กันเป็นประจำแทรกขับคนไหนสะดวกก็โอนเงินไปสมทบทุนกันได้ และหากคุณอยากรู้จักสถานที่ดังๆ ขอโชคขอลาภ หรือทำบุญติดตาม instagram ของมดดำ คชาภาได้รับรองว่าสายมูเตลูจะไม่ผิดหวังเพราะ พิธีกรฝีปากกล้ารายนี้มักจะไปทำบุญตามสถานที่และมาบอกบุญกันบ่อยๆ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author