เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีแฟนคลับติดตามใน instagram ค่อนข้างเยอะกับ เก๋ ชลลดา สาวสวยใจดีนางฟ้าของเหล่าหมาแมว ซึ่งเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็น celebrity ที่มีแฟนคลับคอยติดตาม ให้กำลังใจและร่วมสนับสนุนในกิจกรรมการกุศลของเธออยู่ตลอด และเธอก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง เพราะด้วยดีกรีการเป็นคนดัง และนางแบบ มักจะอวดรูปแฟชั่นสวยๆ ทริปท่องเที่ยวเก๋ๆ กับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวอยู่เป็นประจำ

เก๋ ชลลดา

เที่ยวแบบเก๋ๆไปกับ “เก๋ ชลลดา”

ล่าสุดเก๋ ชลลดาไปเที่ยว เกาะพีพี ก็มีรูปสวยๆมาบวชให้แฟนคลับได้ติดตาม และโดยเฉพาะกับชุดว่ายน้ำของเธอบอกได้เลยว่า ทำเอาแฟนคลับหลายคนอิจฉาหุ่นและรูปร่างเพราะเธอทั้งสวยเพรียว อยู่ในชุดไหนก็สวยเก๋สมชื่อเธอตลอดเวลา และที่สำคัญทุกมุมที่เธอเลือกถ่ายรูปมาอวดแฟนคลับนั้น วิวสวยมากก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดัง ที่ออกมากระตุ้นการท่องเที่ยวไทยในตอนนี้ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าด้วยสถานการณ์ covid-19 บรรดาคนดังทั้งหลายต่างไปเที่ยวนอกประเทศไม่ได้

เก๋ ชลลดา

ดังนั้นหลายๆคนจึงเลือกออกทริปในประเทศแทน และเลือกไปตามสถานที่สวยๆหรือสถานที่ unseen และถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ให้แฟนคลับได้ติดตามงานนี้บอกเลยว่าหากใครพร้อม ลองแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวตามรอยคนดังเที่ยวแบบเก๋ๆไปกับเก๋ ชลลดาก็น่าจะสนุก เพราะตั้งแต่มีสถานการณ์ covid19 นักท่องเที่ยวค่อนข้างบางตา ทำให้สถานที่ธรรมชาติหลายแห่งได้พักตัวเอง คืนความเป็นธรรมชาติที่สวยมากกว่าเดิมบอกเลยว่าไปแล้วไม่ผิดหวัง สวยกว่าที่เห็นในรูปอย่างแน่นอน

เก๋ ชลลดา

หากสนใจลองติดตาม instagram ของเก๋ ชลลดากันดูได้รับรองได้เลยว่า วิวที่ถ่ายมาอวดแฟนคลับนั้นยังไม่สวยเท่ากับเห็นด้วยตาของตัวเอง เพราะตอนนี้หลายๆคนที่ไปเที่ยวทะเลใต้ หรือแม้แต่สถานที่เที่ยวอื่นๆตามหลายจังหวัด บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าธรรมชาติงดงามจริงๆ นักท่องเที่ยวไม่เยอะมากหากเลือกไปให้ถูกเวลา แต่ที่แน่ๆก็ได้สนับสนุนการท่องเที่ยวท้องถิ่นไปด้วยในตัว งานนี้ใครพร้อมลองแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันดูรับรองว่า สถานที่ที่บรรดาคนดังโพสต์ในโซเชียลมีเดีย นั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับการท่องเที่ยวในประเทศไทยแน่นอ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author