หากใครที่เป็นแฟนคลับวงดนตรีจากประเทศญี่ปุ่นในช่วงยุค 90 คงจะคุ้นชื่อกับวง TOKIO และหากติดตามข่าว ก็คงจะรู้ว่า ทัตสึยะ ยามากูจิ  อดีตมือเบสของวง ที่โดนข้อหาทำอนาจารกับเด็กสาวอายุต่ำกว่า 17 ปีเมื่อ 3 ปีก่อนได้ออกจากวงไปตั้งแต่ตอนนั้น และล่าสุดเจ้าตัวก็ถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับ แต่ดูเหมือนกระแสข่าวของเขาจะยังไม่หยุด

“ทัตสึยะ ยามากูจิ” อาจจะกลับเข้าร่วมวง TOKIO อีกครั้ง

ล่าสุดมีสื่อในญี่ปุ่นระบุว่าทัตสึยะ ยามากูจิ มีแนวโน้มที่จะกลับเข้ามาร่วมงานกับวง TOKIO อีกครั้งซึ่งในฤดูใบไม้ผลิปีหน้า โดบรูปแบบการทำงานของวงนั้นจะเปลี่ยนจากการอยู่เบื้องหน้า ไปอยู่เบื้องหลัง แต่ก่อนจะเป็นข่าวบนสื่อนฃนั้น มีข่าวลือมาสักระยะแล้วว่าทัตสึยะ ยามากูจิจะกลับเข้าร่วมงานกับอดีตเพื่อนร่วมวง และอยู่เบื้องหลังคอยดูแลโปรเจคต่างๆ เพราะสมาชิกที่เหลือจะคอยอยู่เบื้องหน้าไม่ว่าจะเป็นการเล่นละค รการทำเพลง หรือรายการต่างๆ

ทัตสึยะ ยามากูจิ

แม้ว่าสมาชิกคนสำคัญคือ โทโมยะ นางาเสะ ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะออกจากวงหลังจากฤดูใบไม้ผลิปีหน้าก็ตาม ซึ่งข่าวลือนี้เผยแพร่อยู่ในทวิตเตอร์ออนไลน์ของแหล่งข่าวดัง และถููกเผยแพร่ไปตามกลุ่มแฟนคลับในญี่ปุ่น และ กลุ่มแฟนคลับหลายประเทศ ซึ่หลายคนก็แสดงความคิดเห็นว่าอาจจะเป็นไปได้ยาก

หรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นได้จริง เพราะในท้ายที่สุดรูปแบบของไอดอลวงนี้ กำลังจะเปลี่ยนจากการที่อยู่เบื้องหน้ามาผลักดันรุ่นน้องในค่าย และทำงานทางเบื้องหลังแทน ก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นไปได้เพราะหลายคนมองว่าทัตสึยะ ยามากูจิถือว่ายังเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกวงนี้ เพราะตั้งแต่เจ้าตัวออกจากวงไป ทางวงก็ยุติการทำผลงานเพลงเพราะไม่มีมือเบสคนใหม่ และไม่ได้มีการหาใครมาแทนที่เขาด้วย ก็คงต้องติดตามว่าข่าวลือนี้จะจริงหรือไม่ เพราะตอนมีข่าวอื้อฉาวนั้นเรียกว่าข่าวดังไปหลายประเทศเลยทีเดียว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim