ฮาย อาภาพร และ สุนารี ราชสีมา

ทำเอาแฟนคลับ แน่นวัดกันเลยทีเดียวกับการ ทำบุญทอดกฐิน ที่วัดทำนบพัฒนาของสองสาวดาวเด่นลูกทุ่ง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และ สุนารี ราชสีมา ซึ่งทั้งคู่เป็น คู่หูสายบุญ ทำบุญร่วมกัน ทำบุญด้วยกันอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น งานผ้าป่า งานทอดกฐิน หรืองานบุญอื่นๆ 

ซึ่งบรรดาแฟนคลับของนักร้องลูกทุ่งสาว 2 รายนี้ต่างรู้กันดีว่ าคู่นี้ชอบทำบุญ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังทำรายการด้วยกันอีกหลายรายการ ก็เรียกได้ว่าเป็น กัลยาณมิตรในวงการลูกทุ่ง ที่น่าชื่นชมเพราะทั้งคู่นั้นถือว่าเป็นตัวอย่างของ นักร้องลูกทุ่ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผลงานเพล งรวมทั้งยังมีความสามารถในด้านอื่นๆเช่น การแสดง งานพิธีกร และเป็น 2 นักร้องลูกทุ่ง ที่ขึ้นชื่อว่าขยันที่สุด เพราะทั้งสองคนเปิดกิจการธุรกิจเล็กๆขายอาหาร

คู่หูสายบุญ

ฮาย และ สุนารี ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดี และเป็น คู่หูสายบุญ ของวงการอีกคู่หนึ่ง

ซึ่ง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ นั้นมีสินค้าอย่างเช่นปลาแดดเดียว น้ำพริกสูตรต่างๆ ขายผ่านออนไลน์ ส่วน สุนารี ราชสีมา เองก็เช่นกันปัจจุบันเธอเปิดร้านอาหารในย่านนนทบุรี เป็นกิจการของครอบครัวและยังมีส่งขายออนไลน์อีกด้ว ยเรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของ ผู้หญิงเก่ง ที่ขยันทำมาหากินมากความสามารถ ทำให้แฟนคลับนั้นปลื้มเ พราะทั้งคู่ไม่เคยมีข่าวเสียหายใดๆเลย ไม่ว่าจะเป็นในจอหรือนอกจอเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าค่าติดตาม instagram ของทั้งสองคน 

คู่หูสายบุญ ฮาย อาภาพร และ สุนารี ราชสีมา

คุณจะได้พบกับเรื่องราวดีๆไม่ว่าจะเป็นการแนะนำอาชีพต่างๆผ่าน รายการผู้หญิงทำมาหากิน ของทั้งคู่หรือเรื่องราวชีวิตส่วนตัว ที่หลายคนบอกได้เลยว่ าทั้งคู่มีความสุขในแบบที่แตกต่างกัน แต่เหนือสิ่งอื่นใดความขยันทำมาหากิน และการมอบความสุขให้กับแฟนคลับ คือสิ่งที่หลายคนชอบและทำให้ติดตามสนับสนุนผลงานของทั้งคู่มาโดยตลอด จนเรียกกันว่าเป็น คู่หูสายบุญ แนะนำเลยว่าติดตามไว้ได้มุมมองในการใช้ชีวิตแน่ ๆ ติดตามความสนุกรอยยิ้มกับสองสาวนี้ได้ และที่เด็ดโดนใจแฟนคลับคือ ทั้งคู่ชอบแจกเลขเด็ด ชอบซื้อลอตเตอรี่มากทำให้แฟนคลับบางคนถูกรางวัลกันมาหลายงวดแล้วไม่เชื่อลองติดตามกันดูผ่านอินสตาแกรม

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin