น้องปีใหม่ น้าพุฒิ

เรียกได้ว่าเป็นกระแสขำๆในกลุ่มของ แม่ยกน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักของ แอฟ ทักษอร ซึ่งเจ้าตัวนั้นสนิทกับบรรดา ดาราหนุ่มๆ ที่ร่วมงานกับคุณแม่หลายคนไม่ว่าจะเป็น ต่อธนภพ ดีเจพุฒ และพี่ๆคนอื่นๆในวงการ ก็เรียกได้ว่า น้องปีใหม่ มักจะมีรูปถ่ายกับบรรดาหนุ่มๆที่ร่วมงานกับคุณแม่ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันโดยตลอด ทำเอาบรรดาป้าๆ แม่ยกน้องปีใหม่ หลายคน อิจฉาน้องปีใหม่ โดยเฉพาะ

ซีนที่อยู่กับ พี่ต่อธนภพ และกับ ดีเจพุฒ นั้นหลายคนบอกว่า น้องปีใหม่ น่ารักมากจริงๆและบรรดาพี่ๆเหล่านั้นก็ต่าง เอ็นดูให้ความรัก น้องปีใหม่ หนักมากบอกได้คำเดียวเลยว่า แฟนคลับอิจฉา แต่ก็เป็นความอิจฉาที่น่ารักมาก มักแซวกันบ่อยๆเพราะ น้องปีใหม่ นั้นเคยบอกผ่านสื่อเอาไว้ว่า คนหล่อสนุกจะตาย นั่นยิ่งทำให้แฟนคลับขำกลิ้ง กับความไร้เดียงสาความน่ารักของ น้องปีใหม่

น้องปีใหม่ ระบายสี

ทุกคนยังจำวลีเด็ดของ น้องปีใหม่ ได้เสมอเพราะ คนหล่อสนุกจะตาย

และสายตาของพี่ๆแต่ละคนที่อยู่กับน้องปีใหม่นั้น พร้อมเป็นพี่ชายที่น่ารัก ตามใจน้องบอกได้คำเดียวเลยว่าป้า ๆ แม่ยกอิจฉากันหนักมาก หลายคนอยากบอกว่าขอแปลงร่างเป็น น้องปีใหม่ สัก 1 ชั่วโมงได้ไหมอยากอยู่กับหนุ่มหล่อรอบๆตัวของน้องเหลือเกิน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันเป็นอีกกระแสที่แฟนคลับ ติดตามและสนับสนุนเหล่าลูกดาราเรียกง่ายๆว่า น้องปีใหม่นั้นมีแฟนคลับเพียบเข้าวงการเมื่อไหร่รับรองว่าป้า ๆ พร้อมยกป้ายไฟกันอย่างแน่นอน

ตอนนี้ก็ติดตามความน่ารักสดใสกับความสนุกของ น้องปีใหม่ กับคนหล่อๆพาณิชย์สตาแกรมของคุณแม่แอฟทักษอรไปก่อนเพราะดูแล้วว่าอีกนาน กว่าน้องจะมี social media ส่วนตัวบรรดาป้าและแม่ยกทั้งหลายก็อย่ารีบล้มหายตายจากกันไปรออุดหนุนผลงานของน้อง เมื่อตอนโตเป็นสาวกันก่อน รับรองว่าน่ารักไม่แพ้คุณแม่คนสวย เพราะดูแววลูกไม่หล่นไม่ไกลต้นแน่ ๆ และน้องกล้าแสดงออก มีแววนางแบบ น่าจะได้เข้าวงการเต็มตัว แต่ก็ต้องลุ้นกันต่อไป

น้องปีใหม่ ต่อ ธนภพ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin