ฟลุ๊ค และ นาตาลี มีลูกแล้ว

ถือเป็น ครอบครัวตัวอย่าง สำหรับ ฟลุ๊ค และ นาตาลี ที่มีแฟนคลับติดตา มหลายคนรู้กันดีว่าฟลุค เกริกพล นั้นมีลูกชายสุดรักสุดหวงอยู่ 1 คนคือน้อง อชิ ที่เกิดจากกับอดีตภรรยา โบ ชญาดา แต่ทั้งคู่เลิกรากันไปหลายสิบปี ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวใหม่ แต่สิ่งที่แฟนคลับชื่นชมคือ ทัศนคติในการเลี้ยงลูกของทั้งคู่ ที่หลายครอบครัวนำไปเป็นตัวอย่าง 

เพราะทั้งคู่ไม่ทอดทิ้งความเป็นพ่อเป็นแม่ และยังสานสัมพันธ์กับครอบครัวใหม่ ของทั้งสองฝ่ายด้วยการเป็นเพื่อนล่าสุดนั้น ฟลุ๊คและนาตาลี ได้ประชาชนดีของทั้งคู่ผ่าน instagram ว่ากำลังจะมีทายาทตัวน้อยกำลังจะมีน้องให้กับ พี่อชิ แล้วก็ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ เพราะ โบ ชญาดา ก็เข้าไปแสดงความยินดีที่ทั้งคู่กำลังจะมีทายาท มีสมาชิกมาเพิ่มเป็นครอบครัวเดียวกัน ทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากยิ่งขึ้น 

ฟลุ๊ค และ นาตาลี

บอกได้เลยว่า แฟนคลับ นั้นกรี๊ดกร๊าดกันหนักมาก เพราะหลายคนติดตามทั้งสองครอบครัว ชื่นชอบในทัศนคติต่างๆและหลายคนก็ติดตามผลงานของ ฟลุค ผ่านรายการท่องเที่ยวของเจ้าตัว รวมทั้งรายการอื่นๆซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่า แฟนคลับ นั้นหวีดหนักมาก และหลายคนยังบอกว่า พี่อชิ จะต้องหวงน้องมากๆแน่เลย แม้ว่าจะเป็นน้องเล็กอายุห่างกันเกินกว่า 15 ปี

ฟลุ๊ค และ นาตาลี มีทายาทมาเป็นเพื่อนให้น้องอชิเพิ่มแล้ว

แต่ พี่อชิ ก็พร้อมที่จะเป็นพี่ชายที่น่ารักแน่นอน หลายคนบอกว่าต้องลุ้นว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชายแต่ที่แน่ๆพ่อกับแม่น่ารักแบบนี้ ก็คงจะมาแนวเดียวกับพี่อชิแน่นอนคือทั้งหล่อทั้งน่ารัก และเป็นเด็กจะเติบโตมาพร้อมกับความรัก ที่มีคุณภาพจากทั้งพ่อและแม่และคนรอบข้างอย่างแน่นอน

ฟลุ๊ค และ นาตาลี มีทายาท

 ก็เป็นอีกหนึ่ง คู่รักคนบันเทิง ที่มีคิวจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ เพราะระยะนี้ดูเหมือนคนในวงการบันเทิงหลายคู่ต่างก็มีทายาทประกาศข่าวดีกันไปหลายคน และเชื่อมั่นในว่าในปีหน้าบรรดา แม่ยกลูกดารา เตรียมป้ายไฟกันให้พร้อม เพราะจะมีน้องตัวน้อยออกมาให้เหล่าแม่ยกได้กดไลค์กดแชร์ และติดตามผ่าน social media ของบรรดาคนดังรักบ้านไหนบ้านไหนติดตามกันให้ดีรับรองว่าปีหน้าทายาทตัวน้อยๆของเหล่าคนดัง ออกอาละวาดอวดความน่ารักกันเต็ม social แน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin