แฟนคลับ แพท ณปภา

เป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง จริงๆสำหรับ แพท ณปภา ที่ตอนนี้กำลังพาน้องเรซซิ่งเข้าวงการบันเทิงบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นดารารับเชิญใน ละครทองเอกหมอยาท่าโฉลง หรือโปรโมทสินค้าต่างๆผ่าน social media รวมทั้งมีชาแนลของเจ้าตัวที่ทำกับเพื่อนๆ และ ลีลาของน้องเรซซิ่ง ก็เป็นที่ถูกใจแฟนคลับอย่างมาก

ล่าสุดก็มีผลงาน ถ่ายแบบเซตแม่ลูก กันอีกแล้ว เรียกว่าคุณแม่คุณลูกคู่นี้งานชุกจริงๆ ซึ่งแฟนคลับที่ได้เห็นรูปของสองแม่ลูกนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องเรซซิ่งแอคติ้งเยอะมาก จริงๆเพราะในขณะที่คุณแม่กำลังแอ๊คสวย น้องเรซซิ่ง ก็จะ action ในสไตล์ของตัวเอง

เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากบรรดาแฟนคลับ ไม่ใช่แค่งานถ่ายแบบของคุณแม่เท่านั้น แม้แต่รูปที่คุณแม่ถ่ายโปรโมทสินค้าผ่าน instagram ของตัวเอง น้องเรซซิ่ง ก็จะมีท่าทางที่ทำให้แฟนคลับเห็นแล้วอดใจไม่ไหวที่จะกด like หรือกดขำลงบน instagram ของ แพท ณปภา

เป็นที่ถูกใจแฟนคลับอย่างมาก กับ ลีลาของน้องเรซซิ่ง

เรียกได้เลยว่าเจ้าตัวนั้นมีแฟนคลับมากพอสมควรเลยทีเดียว ตั้งแต่ยังแบเบาะก็ว่าได้เพราะทุกคนรู้กันดีว่า แพท ณปภา นั้นเป็นคุณแม่สายสตรอง ดังนั้นความรักจากแฟนคลับของคุณแม่ ก็เผื่อแผ่มายังน้องเรซซิ่ง และยิ่งน้องโตขึ้นก็ยิ่งฉายแววความน่ารักความฮา ทำให้หลายคนอดใจไม่ที่จะหลงรักน้องเรซซิ่งตอนนี้แฟนคลับของคุณแม่ต่างเทใจให้คุณลูก 

และสำหรับในส่วน คุณแม่สายสตรอง อย่าง แพท ณปภา นั้นตอนนี้ถือว่างานเยอะมากเลยทีเดียว มีทั้งงานละครงานพิธีกรงานถ่ายแบบ และสินค้าต่างๆผ่าน instagram ของเจ้าตัว รวมทั้งการทำ channel ใน YouTube กับคู่หูอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบรรดาแฟนคลับ เพราะทุกคนรู้ดีว่าแพท ณปภา นั้นมีภาระครอบครัวที่ค่อนข้างเยอะและเจ้าตัวเองก็ไม่เคยออกมาให้ร้ายหรือให้ข่าวใดๆกับใครอีกด้วย จึงทำให้เป็นที่รักของแฟนคลับ

แฟนคลับ ลีลาของน้องเรซซิ่ง

และมีคนชื่นชมความเป็น แม่เลี้ยงเดี่ยว ของเธอที่พยายามทำงานด้วยตัวเองดูแลทุกคนในครอบครัว ไม่ใช่แค่ลูกชายตัวเองเท่านั้น เรียกได้ว่าเธอเป็นเสาหลักของบ้านและแน่นอนว่าด้วยความขยัน ความเก่งความเป็นคนคิดบวก ความกตัญญูของเธอ ก็ทำให้เธอได้รับผลตอบรับที่ดีวันดีคืนมีงานเข้า ไปไหนใครก็รักและแฟนคลับทุกคน ก็ยังพร้อมเทใจให้ลูกชายสุดที่รักของเธออีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin