ซีรีย์วาย

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ นักแสดงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือได้ว่ากำลังมาแรง และติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น ในตอนนี้จากบทบาทในซีรีส์วายที่ชื่อเรื่องว่า 30sai made Dotei dato Mahotsukai ni Narerurashii หรือ cherry magic ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสของซีรีย์เรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ แม้จะมาเงียบๆแต่กลับกลายเป็นส่งให้นักแสดงหลัก 2 คนถึงกับเป็นที่ชื่นชอบของเหล่า ชาวทวิตเตอร์ญี่ปุ่น และลามมาถึงบรรดาแฟนคลับในไทยนั่นก็คือ

ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น

Keita Machida  ที่รับบทเป็นพระเอก ซึ่งผลงานการแสดงของเขานั้น น่าจะผ่านตาคนที่ดูซีรีย์หรือภาพยนตร์ญี่ปุ่นในบ้านเราอยู่บ้าง เพราะมีผลงานทั้งภาพยนตร์ และละครเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นบทนำหรือบทอื่นๆ ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีบุคลิกที่โดดเด่น หล่อ อบอุ่น เรียกได้ว่ากำลังเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายคนในตอนนี้ (https://www.instagram.com/keita_machida_official/)

ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น ติดเทรนด์

Eiji Akaso ก็กำลังมาแรงติด เทรนด์ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น ด้วยเช่นเดียวกัน แม้ว่าผลงานที่ผ่านมาจะยังมีไม่เยอะมากนักเพราะยังดูเป็นน้องใหม่ใน วงการบันเทิงญี่ปุ่น แต่ด้วยบทบาทจากซีรีย์วายเรื่องนี้ ส่งผลให้เขามีแฟนคลับติดตามเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าตอนนี้ social media ส่วนตัวของนักแสดงทั้ง 2 รายมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเยอะมาก ทั้งจากกลุ่มแฟนคลับในญี่ปุ่น และกลุ่มแฟนคลับจากหลายประเทศรวมทั้งประเทศไทยด้วย (https://www.instagram.com/akasoeiji/)

ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น ซีรีย์วาย

เพราะกระแสของซีรีย์เรื่องดังกล่าวนั้น กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวๆบ้านเรา โดยเฉพาะกลุ่มวาย รวมทั้งยังมีข่าวว่าต้นฉบับที่เป็น มังงะ กำลังจะได้รับการแปลและจำหน่ายในไทยอย่างถูกลิขสิทธิ์ด้วย เรียกได้ว่าถ้าคุณไม่อยากตกเทรนด์กระแสฮอตฮิตกับ ดาราต่างประเทศ โดยเฉพาะกับ ดาราญี่ปุ่น

แนะนำนักแสดง ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น

ติดตามได้เรามี instagram ของนักแสดงทั้ง 2 รายแนะนำไว้ให้แล้ว หรืออยากจะดูผลงานอื่นๆของเขาก็สามารถติดตามได้จากหลายช่องทางเ รียกว่าตอนนี้ใครไม่รู้จักนักแสดงสองคนนี้ ที่กำลัง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ญี่ปุ่น ถือว่าเชยมากๆ บอกเลยผลงานของทั้งคู่น่าติดตามจริง ๆ ทั้งเรื่องนี้และเรื่องอื่น ๆ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin