ซี เอมมี่ หวานจัด

หากคุณติดตาม instagram ของสามีภรรยา คู่รักในวงการบันเทิง อย่าง ซี ศิวัฒน์ และ เอมมี่ กลิ่นประทุม ก็คงจะอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบๆ เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี เอมมี่ ซี ก็ยังสวีทหวานเหมือนจีบกันใหม่ๆ 

ล่าสุดที่ออกทริปไปเที่ยวทะเลภูเก็ต ก็ลงรูปสวยๆให้แฟนคลับได้ติดตาม พร้อมแคปชั่นจีบกันผ่านสื่อ บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้ทำเอา แฟนคลับฟินกันตาแตก เพราะสวยทุกรูปแถม ซี ศิวัฒน์ ยังใจกว้างให้ เอมมี่ กลิ่นประทุม อวดชุดว่ายน้ำสวยๆผ่านสื่อโซเชียลมีเดียแบบไม่มีกั๊ก งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนกับความสวยของ สาวเอมมี่ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เธอก็ยังดูเหมือนเป็นดาราวัยรุ่นเหมือนสมัยเข้าวงการใหม่ๆกันเลยทีเดียว

ศิวัฒน์ และเอมี่

แต่ที่เหนือกว่าสิ่งอื่นใดคือแคปชั่นหยอดหวานๆจากสามี  ซี ศิวัฒน์ ที่บอกได้เลยว่าทั้งเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับที่ติดตาม social media ของทั้งคู่นั้นอิจฉากันหนักมาก ไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหนๆครบรอบแต่งงาน ไปเที่ยวหรือวันเกิดทั้งคู่ต่างหยอดคำหวานให้กันอยู่เสมอ ซึ่งหลายคนบอกว่านี่เป็นการแสดงความรักที่จะทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวไม่เสื่อมคลาย รักกันขนาดไหนผ่านไปหลายปี อาจจะมีปัญหากันบ้าง แต่หากเข้าใจกันและทำทุกวันเหมือนตอนพบกันใหม่ๆ ก็เติมความสุขเติมความสดใสให้กับชีวิตคู่ได้

ศิวัฒน์ และ เอมมี่ หวาน

เรียกได้ว่าความหวานของทั้งคู่นอกจากจะกระแทกตาให้ แฟนคลับอิจฉา แล้วหลายคนก็ยังนำตัวอย่างความสวีทหวานผ่านสื่อของทั้งคู่ไปปรับใช้กับ ชีวิตคู่ ตัวเองกันด้วยก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง คู่รักดารา ที่น่าติดตามและทัศนคติของการใช้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนก็ถือว่าน่าสนใจ เพราะไม่เคยมีข่าวใดๆให้ระคายเคืองใจกันทั้งสองฝ่ายเลย ตั้งแต่ทั้งคู่แต่งงานกันมาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่แฟนคลับให้การสนับสนุนและติดตามกันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะผ่านช่องทางไหน ก็ได้รับการสนับสนุนไม่เสื่อมคลาย

ศิวัฒน์ และ เอมมี่ หวานจนชาวเน็ตอิจฉา

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin