ฮารุมะ มิอุระ เสียชีวิต

จากกรณีการเสียชีวิตของดารานักแสดงหนุ่ม ฮารุมะ มิอุระ เมื่อ 2-3 เดือนก่อสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างประเทศ เป็นจำนวนมากซึ่งจากรายงานข่าวในตอนนั้น ระบุว่าเจ้าตัวแขวนคอตัวเองเสียชีวิตในตู้เสื้อผ้า โดยที่มีผู้จัดการเป็นคนไปพบศพคนแรก

แต่ล่าสุดนั้นมี สื่อออนไลน์ในญี่ปุ่น ระบุว่าการเสียชีวิตของ ฮารุมะ มิอุระ อาจจะไม่ใช่การฆ่าตัวตายแต่มีประเด็นฆาตกรรมแอบแฝงซึ่งในรายงานนั้นยังระบุอีกว่าฮารุมะมิอุระเป็นหนึ่งในดาราที่ร่วมงานการกุศล AAA (Act Against AIDS) ซึ่งกลุ่มผู้จัดงานการกุศลหรือองค์กรนี้มีความเกี่ยวข้องกับนักการเมืองระดับสูงและตัวพันกับมาเฟีย และหลังจาก  ฮารุมะ มิอุรเสียชีวิต มีนักแสดงอีก2-3 คนเสียชีวิตตามและมีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาด้วยทั้ง เซอิ อาชินะ , ทาคาชิ ฟุจิกิ , ยูโกะ ทาเคอุจิ  

มิอุระ ฮารุมะ อาจโดนฆาตกรรม

นั่นยิ่งทำให้หลายคนเริ่มไม่เชื่อว่า ฮารุมะ มิอุระ นั้นเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย รวมทั้งดาราอีก 3 คนเพราะทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนร่วมงานของนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าว และยังมีการเปิดเผยว่ามีการทุจริตในกลุ่มนักการเมืองที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการกุศล รวมทั้งยังหาทางที่จะฟอกเงินหรือนำเงินไปใช้ส่วนตัวไม่ได้บริจาคให้องค์กรการกุศลตามที่วางเป้าหมาย และชักชวนให้ดาราเหล่านี้ไปร่วมงาน ซึ่งแหล่งข่าวนี้ระบุว่าฮารุมะ มิอุระ พร้อมจะเปิดเผยข้อมูลต่างๆกับสื่อมวลชน แต่กลับกลายเป็นว่าเขาเสียชีวิตก่อนโดยสาเหตุนั้นทางการระบุว่าเขาฆ่าตัวตาย 

แต่จากแหล่งข่าวที่สืบทราบข้อมูลต่างๆมานั้นระบุว่า ทางผู้เกี่ยวข้องกับองค์การการกุศลนี้พยายามที่จะเบี่ยงเบนและมีการดักฟังโทรศัพท์ของดาราหนุ่มคนดังกล่าว รวมทั้งเอเจนซี่ของเขาเองน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอีกทั้งงานศพก็รีบจัด และเป็นการจัดภายในตามที่ได้แจ้งข่าว ยิ่งทำให้มีความน่าสงสัยขึ้น

มิอุระ ฮารุมะ

ซึ่งเรื่องนี้ก็คงจะต้องติดตามกันต่อเพราะบรรดาแฟนคลับของดาราหนุ่มรายนี้ และดาราคนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเริ่มที่จะแพร่ข้อมูลนี้ทั้งในเว็บไซต์ญี่ปุ่นและในต่างประเทศ และกลายเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังสงสัยว่าสรุปแล้วดาราทั้ง 4 คนฆ่าตัวตายจริงหรือไปพัวพันกับเรื่องน่ากลัวดังกล่าว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin