รูปสวีทณภัทร กับ ใบเฟิร์น

ความเกี่ยวข้องของ ณภัทร กับ ใบเฟิร์นยังอยู่ในความสงสัยของชาวเน็ต กับกระแสที่ แม่ หมูพิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ออกมายืนยันว่าสะใภ้ในสเปคคือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซึ่งเป็นคู่จิ้นกับน้องนาย และมีแฟนคลับเชียร์ให้คู่นี้เป็นแฟนกัน

ล่าสุดนาย ณภัทร ได้ตอบคำถามนักข่าวที่ถามว่ารู้ไหมว่าคุณแม่ชอบ ใบเฟิร์น มากเจ้าตัวก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่าทราบ เพราะทั้งคู่สนิทกันเวลาเจอกันตามงาน ก็พูดคุยทักทายกันตลอด บางครั้ง ใบเฟิร์น ก็ซื้อของมาฝากคุณแม่ด้วย และ คุณแม่เองก็เคยบอกว่าสมัยสาวๆ หน้าตาคุณแม่นั้นก็คล้ายกับ ใบเฟิร์น  

ณภัทร กับ ใบเฟิร์น

นักข่าวยังถาม นาย ณภัทร ต่ออีกว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมีลุ้นกันบ้างไหม ที่จะขยับสถานะไปเป็นแฟนเจ้าตัวก็ตอบว่าปัจจุบันก็สนิทกันเป็นเพื่อนกัน แต่อนาคตนั้นก็คงจะตอบไม่ได้ แต่ความสัมพันธ์ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้วเราทำงานร่วมกันก็สบายใจกันทั้งคู่ สนิทสนมกันในระดับหนึ่ง ตามประสาเพื่อนร่วมงาน เพราะเรามีงานคู่กันบ่อย และสนุกที่ได้ทำงานกับเขา 

เรื่องสถานะความเกี่ยวข้องณภัทร กับ ใบเฟิร์น

รูปหวานๆณภัทร กับ ใบเฟิร์น

นักข่าวยังแซวและยังแกล้งถาม นาย ณภัทร อีกว่าชอบ ใบเฟิร์น ไหมเจ้าตัวก็ตอบมาตรงๆเช่นกันว่าชอบแต่ชอบแบบเพื่อ นชอบในความสัมพันธ์ที่เป็นกันอยู่ตอนนี้ สบายใจที่จะได้พูดคุยและทำงานร่วมกันบ่อยๆ งานนี้ก็คงทำเอา แฟนคลับ จิ้นกันต่อเพราะทั้งคู่นั้นสนิทกันจริ งแต่ความสัมพันธ์จะพัฒนากันไปในระดับไหนนั้น ก็คงจะต้องลุ้นกันต่อ ส่วนใบเฟิร์นนั้นยังไม่มีคำตอบสำหรับเรื่องนี้ เพราะยังไม่มีนักข่าวไปขอสัมภาษณ์ 

แต่เชื่อแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวออกอีเว้นท์ จะต้องมีนักข่าวไปถามอย่างแน่นอน แต่บอกได้เลยว่าถ้าคู่นี้เป็นแฟนกันเมื่อไหร่ แฟนคลับ คงจะสมหวัง เพราะทั้งคู่สวยหล่อ เคมีเข้ากันมากแต่ก็คงจะต้องรอดูกันอีกนานเพราะดูเหมือนทั้งสองคน จะชอบในความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่แบบนี้มากกว่า ใบเฟิร์น เองก็ดูจะสนุกกับการทำงานสนุกกับการได้ร่วมงานกับเพื่อนสนิท 

รูปคู่ณภัทร กับ ใบเฟิร์น


แม้ว่าทาง นาย ณภัทร จะได้ไฟเขียวจากคุณแม่ให้มีแฟนได้แล้วก็จริง แต่ดูเจ้าตัวก็ไม่รีบร้อนแถมยังตอบนักข่าวอีกว่าจากที่มีสาวๆส่ง profile direct มาหาตัวเองนั้นก็มีโอกาสได้อ่านอยู่บ้าง และรู้สึกว่าสาวๆสมัยนี้เก่งและมีความสามารถกันจริงๆ ส่วนจะมีแฟนเมื่อไหร่ก็คงจะยังตอบไม่ได้ เพราะไม่ได้รีบร้อนทุกวันนี้ก็สนุกกับการทำงาน สนุกกับการที่ไปไหนมาไหนกับคุณแม่ กับเพื่อน ๆ อยู่ด้วยกันสองคนกับคุณแม่ตอนนี้ก็มีความสุขดี ก็เรียกได้ว่าชีวิตลงตัว ซึ่งทั้งคู่นั้นอีกไม่นานก็จะมีละครคู่กัน แฟนคลับก็อย่าลืมติดตามรับรองว่าฟินแน่นอนกับ ละครสร้อยสะบันงา ซึ่งทั้งคู่นั้นปล่อยฝีมือสุดพลังอย่างแน่นอนเพราะดูจากภาพเบื้องหลังที่ทั้งสองคนโพสต์อินสตาแกรมบอกได้คำเดียวเลยว่าน่าดูมาก ๆ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin