ไมค์ ได้เจอ น้องแม็กซ์เวลล์

ความเคลื่อนไหวของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ล่าสุดนั้นพ่อลูกได้เจอกันแล้ววันนี้ พร้อมทั้งเผยภาพผ่านสื่อ social media ทำให้บรรดาแม่ยกของดาราหนุ่มน้ำตาซึมดี อกดีใจที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้เจอลูกสักทีและ น้องแม็กซ์เวลล์ เองก็ดีใจที่ได้เจอคุณพ่อรีบวิ่งเข้ามากอด ทั้งคู่ต่างน้ำตาซึม บอกได้เลยว่าเป็นภาพที่ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับของทั้ง ไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซ์เวลล์  ได้มีรอยยิ้มได้มีความสุขกับการที่เรื่องราวต่างๆจบลงได้ด้วยดี

และไม่ใช่แฟนคลับในประเทศไทยเท่านั้น ยังรวมถึงแฟนคลับในต่างประเทศ ต่างช่วยกันแชร์โมเมนต์อันอบอุ่นนี้ให้แฟนคลับได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ไมค์ ที่ปัญหาต่างๆคลี่คลายลง และได้เจอลูกสมใจสักทีเพราะดูเหมือนตั้งแต่ช่วง covid-19 เริ่มระบาดในไทยหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ก็แทบไม่ได้พบกับลูกเลย และมีการเรียร้องต่าง ๆ จากทางแม่ของลูกชาย จนทำให้กลายเป็นมีปัญหากับจนถึงขั้นฟ้องร้อง และมีเรื่องมีราวกันตามข่าว 

ไมค์กอด น้องแม็กซ์เวลล์

แฟนคลับร่วมยินดี ไมค์ พิรัชต์ ได้เจอ น้องแม็กซ์เวลล์ สักที

การที่พ่อลูกได้เจอกันแบบนี้ ก็แสดงว่าปัญหาต่างๆนั้นคลี่คลายกันแล้ว และเจ้าตัวก็พร้อมที่จะดูแลลูกชายได้เต็มที่นอกจากได้เจอกันแล้ว ไมค์ พิรัชต์ จะรับลูกชายไปนอนค้างด้วย ก็เรียกได้ว่าได้หายคิดถึงกันทั้งคุณพ่อคุณลูกเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่ภาพ และคลิปต่างๆ ให้ชาวเน็ตและแฟนคลับได้ติดตาม บอกได้เลยว่ากลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ ที่มีคนเข้าไปติดตามมากเลยทีเดียวเพราะ ชาวเน็ต ติดตามกรณีปัญหาของครอบครัว ไมค์ พิรัชต์ มานานมาก และลุ้นเอาใจช่วยมาโดยตลอดให้ตกลงกันได้ด้วยดี ที่สำคัญคือพ่อลูกได้พบกันได้มีความสุข  ได้ใช้เวลาร่วมกันหลังจากที่ต้องห่างกันหลายเดือน

ไมค์ พิรัตช์

ส่วนเรื่องข้อตกลงต่างๆนั้นวันนี้ไม่ได้มีการพูด ถึงหรือเปิดเผยใดๆทั้งสิ้น แต่ชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าน่าจะตกลงกันเป็นการภายในเรียบร้อยแล้วและไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกันอีก หวังว่าการที่ ซาร่า คาซิงกินี เปิดโอกาสให้พ่อลูกได้เจอกันก็คงจะเคลียร์กันทุกอย่างได้แล้วจริง ๆ และคงจะไม่มีการให้ข่าวอะไรใดๆอีก

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin