นาย และ ใบเฟิร์น

ยังเป็นกระแสในความสนใจของกลุ่ม แฟนคลับ สำหรับ นาย ณภัทร ซึ่งหลังจากเจ้าตัวประกาศผ่าน instagram และสื่อโซเชียลมีเดียว่า แม่หมู พิมพ์ผกา อนุญาตให้มีแฟนได้แล้ว บรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่ก็อยากจะเป็น สะใภ้ของน้องนาย เรียกได้ว่ามีการแซวและ direct บอกสรรพคุณ ว่าตัวเองนัดเหมาะสมที่จะเป็นสะใภ้บ้านนี้ขนาดไหนซึ่ง ล่าสุด แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ได้เผยออกมาว่าสาวใน สเปคของแม่หมู คือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพราะใบเฟิร์นนั้นเป็นคนอารมณ์ดีตลก และเข้ากันได้กับแม่หมู นอกจากนี้แม่หมูยังบอกอีกว่าตอนสาวๆแม่หมูก็สวยเหมือน ใบเฟิร์น หน้าคล้ายกันด้วย

แฟนคลับจิ้น นายและใบเฟิร์น

ทำเอาแฟนคลับจิ้นกันอย่างมาก เมื่อแม่หมู ออกปากว่า ชอบ ใบเฟิร์น

งานนี้ก็ทำเอาบรรดา แฟนคลับ กรี๊ดการ์ดกันอย่างมากเพราะหลายคนจิ้นเคมีระหว่าง นาย ณภัทร  และ ใบเฟิร์น จากการที่ทั้งคู่มีผลงานภาพยนตร์และละครร่วมกันหลายคนถึงกับบ่นอุบเลยว่า ถ้าสเปคคุณแม่อยากได้สะใภ้อย่าง สาวใบเฟิร์น ใครก็สู้สาวคนนี้ไม่ได้แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นการลุ้นกันสนุก 

เพราะน้อง นาย ณภัทร  และ ใบเฟิร์น นั้นเป็นเพื่อนสนิทกันจากการร่วมงานกันบ่อย ซึ่งทั้งคู่ก็จะมีละครร่วมกันอีก ก็ต้องมาลุ้นกันว่าคู่นี้จะปลูกต้นรักตามกระแสแฟนคลับขึ้นหรือไม่ เพราะนอกจากนั้นเคมีทั้งคู่เข้ากันจริงๆจนหลายคนอยากจะให้เป็นแฟนกัน และบางครั้งคู่นี้ก็มักจะแซวกันผ่าน instagram กันบ่อยๆก็เรียกได้ว่าถ้าเป็นแฟนกันจริง ก็คงสมใจสมหวังในสิ่งที่บรรดา แฟนคลับ ทั้งคู่ต่างจิ้นกันไว้

แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับทั้งคู่เพราะดูเหมือนทั้งสองคนนั้น จะสนุกกับชีวิตโสดกันอยู่ และยังเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันความสัมพันธ์ก็อย่างที่เราเห็นกันอยู่ ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติม แต่ในอนาคตจะเกิดขึ้นจริงได้ไหมก็ต้องลุ้นกันแต่ดูแล้วก็น่าจะอีกนาน เลยทีเดียว ก็ต้องติดตามความฟินกับงานละครของทั้งคู่ อีกไม่นานก็คงได้ชมกัน รับรองว่าฟินแน่นอน เพราะแค่ภาพเบื้องหลังก็น่าติดตามแล้ว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin