มด ดําคชาภา ลงพื้นที่ห้าแยกลาดพร้าว

ดีเจและพิธีกรฝีปากกล้า มดดํา คชาภา โพสต์ instagram ส่วนตัวว่าได้เดินทางไปดูสถานการณ์ของการชุมนุมที่ห้าแยกลาดพร้าวในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เจ้าตัวได้โพสต์ instagram ว่า ออกมาดูให้เห็นกับตาว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร

เพราะอ่านแต่ข่าว ดูจากทีวีและสื่อออนไลน์ พร้อมยังบอกอีกว่าเป็นม็อบที่เรียบร้อยมาก ทุกคนดูแลตัวเองและคนรอบข้างกันเป็นอย่างดี ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงอะไร และยังชุมนุมกันอย่างสงบดูแลพื้นที่ได้สะอาดเรียบร้อย 

ซึ่งหลังจากที่ มดดำ คชาภา โพสต์ภาพลงบน instagram ก็มี ชาวเน็ต และ แฟนคลับ หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมในสิ่งที่ มดดำ เป็นกระบอกเสียงให้กับกลุ่มผู้ชุมนุม ซึ่งทุกคนนั้นก็รู้กันดีว่าคุณพ่อของมดดํานั้นเป็นนักการเมืองและอยู่ในสภา แต่เจ้าตัวไม่เคยใช้อภิสิทธิ์อะไรใดๆ และมักแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างตรงไปตรงมาเสมอ

มดดํา คชาภา ร่วมชุมนุม

และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ มดดำ คชาภา ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกับการลงไปดูสถานการณ์จริง เหตุการณ์จริงเพื่อที่จะรายงานข่าว รายงานสถานการณ์ที่เกิดขึ้นให้ประชาชนได้เข้าใจว่าจริงๆแล้ว การชุมนุมนี้เป็นแบบไหน และมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง สถานการณ์จริงเป็นอย่างไรก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของ พิธีกรและดารา ที่สามารถเป็นกระบอกเสียงสร้างความเข้าใจให้กับผู้ที่ติดตามรายการแ ละบอกกล่าวเรื่องจริงให้ประชาชนได้รับรู้   

แน่นอนว่าการลงพื้นที่เองของ มดดํา คชาภา ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับถูกอกถูกใจ และพร้อมที่จะสนับสนุนผลงานของพิธีกรคนนี้อย่างต่อเนื่อง  และการไปเห็นด้วยตาตัวเองแบบนี้ทำให้เจ้าตัวสามารถรายงานเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นได้ชัดเจนมากขึ้นด้วย เพราะจากการลงพื้นที่ด้วยตัวเอง ไปพบเห็นเรื่องราวต่าง ๆ มดดำ จะสามารถสร้างความเข้าใจให้กับคนที่ติดตามรายการ แต่ไม่ได้ออกไปร่วมชุมนุม

มดดํา คชาภา

หรืออยากรู้สถานการณ์การชุมนุมเป็นแบบไหน การไปพบเห็นด้วยตัวเองเก็บประสบการณ์แบบนี้ก็ถือว่า มดดำ คชาภา ทำในสิ่งที่พิธีกรหลายคนควรจะทำ เพราะบางครั้งการตามจากสื่อหลัก หรือ สื่อออนไลน์เพียงอย่างเดียว อาจจะได้ข้อมูลไม่ครบทุกมุมการไปดูด้วยตาตัวเองถ้าทำได้แบบนี้ ก็จะทำให้สามารถประมวลเหตุการณ์ และรายงานต่างๆ สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับคนที่ติดตามได้

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin