เต้ย เล่นเซิร์ฟบอร์ด

ดูเหมือนตั้งแต่เกิดสถานการณ์ covid-19  ดาราในบ้านเรานิยมเที่ยวไทยกันมากขึ้นกว่าเดิม และกิจกรรมที่ดูจะมีกิจกรรมยอดฮิต สำหรับกลุ่มดาราทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่จะโชว์ที่เที่ยว ที่พักสวย ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ และ ในตอนนี้ก็ดูเหมือน กีฬาเซิร์ฟบอร์ด หลายเป็นกิจกรรมของเหล่าคนดัง เพราะไม่ว่าจะเป็นดารานางแบบ นักร้อง  กำลังอินเทรนด์กับกิจกรรมนี้กันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โจอี้ บอย บี น้ำทิพย์ หรือคนอื่นๆอีกหลายคนต่างโพสต์ภาพกับกิจกรรมเท่ห์ๆผ่าน instagram ส่วนตัว

เซิร์ฟบอร์ด กับการเป็นกีฬาฮิตในกลุ่มคนบันเทิง น่าจะเริ่มจากเหล่าดาราชาย ที่ทะเลแล้วอวดกิจกรรมนี้ หลังจากนั้น ดาราสาว ๆ ก็หันมาเล่นกันมากขึ้น  เรียกง่ายๆเลยว่าใครไปทะเลแล้วไม่โพสต์รูปการเล่นเซิร์ฟบอร์ด ถือว่าเชยและตกเทรนด์มาก และโดยเฉพาะบรรดากลุ่ม นางแบบ ดาราสาวสวย หลายคนต่างหันมาสนใจในกีฬานี้กันมากขึ้น เรียกได้ว่ามีทั้งมือสมัครเล่น หรือเล่นเป็นประจำอยู่แล้ว และรวมทั้งมาในแนวขอโพสต์ท่าสวยๆเพื่อให้ดูอินเทรนด์ก็มี 

ตอนนี้ กีฬาเซิร์ฟบอร์ด ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมฮิตในหมู่ดาราไทย

เรียกได้ว่าตอนนี้ กระแสดารากับการเล่นกีฬาเซิร์ฟบอร์ด ดูจะนิยมกันสุดๆแ ต่ที่ชาวเน็ตจะกรี๊ดกันมากเป็นพิเศษก็คือชุดเล่นกีฬาทางน้ำเ พราะกีฬาชนิดนี้ส่วนใหญ่แล้ว ผู้เล่นก็จะใส่ชุดว่ายน้ำกันเป็นหลักหากไม่ใช่นักกีฬาสายอาชีพ หรือสายแข่งขัน ส่วนใหญ่คนดังในวงการบันเทิงก็มักจะ โชว์ชุดว่ายน้ำ สวยๆโพสต์รูปในบรรยากาศท้องทะเลที่สวยงาม ตามแหล่งท่องเที่ยว แหล่งเล่นเซิร์ฟบอร์ด ต่างๆ

ก็เป็นการจุดกระแสความนิยมของการท่องเที่ยวไทย และกีฬาชนิดนี้ จนหลายคนอยากจะลองไปหัดเล่นกีฬาชนิดนี้ตามเหล่าดารา ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์อีกหนึ่งกระแสความนิยมที่เกิดขึ้นในบ้านเรายุค covid-19 นอกจากจะมีสถานที่สวยๆ unseen เกิดใหม่มากมายแล้วก็ยังมีกีฬาใหม่ๆหรือกีฬาที่ไม่ค่อยอยู่ในความสนใจในวงกว้างก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin