เกรท วรินทร

เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆกรี๊ดสนั่นกับการโพสต์รูปลง instagram ของ เกรท วรินทร ที่โพสต์รูปกับทองเส้นเบอเริ่ม ซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว งานนี้ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ต อยากรู้กันว่าสเปคของสะใภ้บ้าน เกรท วรินทร นั้นเป็นแบบไหน ชอบผู้หญิงสไตล์ไหน หลายคนบอกต่อคิวยื่นใบสมัครให้กับ ครอบครัว เกรท ได้พิจารณาก่อนได้ไหม

ก็เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้ เป็นที่นิยมของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละครหรือแม้แต่ lifestyle ส่วนตัวเรียกได้ว่าสาวๆหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นแฟนของ เกรท วรินทร เพราะที่แน่ๆครอบครัวของเขานั้นมีกิจการร้านทอง ก็เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆและเพื่อนๆในวงการหลายคนแซวกันในเรื่องนี้ และยังมีคอมเม้นขำๆฮาๆจากกลุ่มเพื่อนของ เกรท วรินทร หลายคนบอกว่ายอมที่จะคอหักกับทองเส้นใหญ่เส้นโต หรือบางคนยังบอกอีกว่าถ้า เกรท วรินทร จะรวยยืนเฉยๆก็รวยเรียกได้ 

เกรท วรินทร รับสมัครสะใภ้แบบไหน

ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสและเป็นสีสันของการติดตาม instagram ดารา ซึ่งหนุ่มรายนี้ก็มักจะโพสต์ภาพและแคปชั่นขำๆหรือรูปเท่ๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่า เกรท วรินทร เป็นดาราหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามกันมาก หลายคนอยากจะเป็นสาวในดวงใจของหนุ่มรายนี้ แต่แฟนคลับหลายคนบอกว่าเจ้าตัวนั้นซุ่มคบหาดูใจกับสาวนอกวงการ เพราะเคยมีข่าวอยู่ระยะหนึ่ง แต่เจ้าตัวไม่ค่อยจะเปิดเผยสักเท่าไหร่ก็เลยไม่ค่อยมีใครได้ทราบมากนัก ว่าปัจจุบันสถานะหัวใจของเจ้าตัวนั้นยังโสดหรือไม่โสดกันแน่

แฟนคลับหลายคนขอยื่นใบสมัครให้กับ ครอบครัว เกรท ได้พิจารณา ^^

แต่ที่แน่ๆหลายคนบอกว่าขอยื่นใบสมัครเป็นสะใภ้บ้านนี้ก่อนแล้วกัน ส่วนผลงานละครเรื่องใหม่นั้นก็คงจะอดใจกันอีกไม่นานเพราะ เกรท วรินทร  โพสต์ภาพการถ่ายทำละครอยู่เป็นระยะให้แฟนคลับได้ติดตามและมั่นใจได้เลยว่าทุกบทบาทของดาราหนุ่มรายนี้ จะทำให้แฟนๆสนุกและอินไปกับทุกบทบาทที่เจ้าตัวได้รับเรียกได้ว่าตอนนี้ ดูเหมือนงานจะรุมหนุ่มเกรท เพราะจาก instagram นั้นเจ้าตัวเหมือนจะมีละครซ้อนกันอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว ก็ต้องดูกันว่าเรื่องไหนจะได้ออนแอร์ก่อนกัน

ครอบครัว เกรท วรินทร

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin