มุก ตกใจ ทอย มูฟออนได้ไว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทอย ปฐมพงศ์ อดีตคนรู้ใจของ มุก วรนิษฐ์ ได้เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการคบหากับนางแบบสาว จีน่า the face ซึ่งมีหลายคนสงสัย และอยากรู้ว่าจริงๆแล้วคู่นี้คบซ้อนกันหรือไม่ เพราะหลายคนมองว่าฝ่ายชาย ทอย มูฟออนได้ไว จริงๆ ทั้งที่เลิกกับสาวมุกได้ไม่นาน 

ทอย มูฟออนได้ไว

ซึ่งมีนักข่าวไปสอบถามกับ มุก วรนิษฐ์ เจ้าตัวเองก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า เห็นข่าวแล้วก็ค่อนข้างตกใจเพราะไม่รู้เรื่องว่า ทั้งสองคนนั้นคบกัน ซึ่งเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตั้งแต่ตอนที่คบกับ ทอย จีน่า the face ก็อยู่ในกลุ่มเดียวกัน และสนิทกันพอสมควรไปไหนด้วยกัน 3 คนบ่อยๆ และไปเป็นแก๊งค์กันด้วย

ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่แปลกที่ เขาจะคบกันและไม่อยากให้ใครกล่าวหาทั้ง คู่ไม่ว่าจะเรื่อง คบซ้อน หรือเรื่องที่ มูฟออนไวเพราะถ้าเป็นความสุขของเขา เราก็ดีใจด้วย เห็นเขามีความสุขเราก็ยินดีไปกับเขา 

มุก วรนิษฐ์

ตอนแรก มุกเป็นคนบอกเลิกทอยเอง แต่ก็ไม่คิดว่า ทอย จะมูฟออนได้ไว

และ มุก วรนิษฐ์ ยังบอกอีกว่าตอนที่มีข่าวเลิกรากันนั้น มุกเป็นคนบอกเลิกทอย จริงตอนแรกตั้งใจจะเคลียร์กันเฉยๆ เพราะความสัมพันธ์มันเปลี่ยน แต่หลังจากนั้นเรารู้สึกแล้วว่ามันเริ่มไม่ใช่ ก็เลยตัดสินใจที่จะแยกทาง

และเป็นเพื่อนกันดีกว่า แน่นอนว่าตอนนี้ ชาวเน็ต และ แฟนคลับของทั้งคู่กำลังติดตามความสัมพันธ์ระหว่าง ทอย กับ จีน่า ว่าสรุปแล้วเปิดตัวกันจริงหรือไม่ หรือเป็นแค่เพื่อนสนิทเหมือนอย่างที่มุก วรนิษฐ์ ได้บอกเอาไว้ว่าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ 

มุก

แต่หลายคนก็มองว่าคู่นี้อาจจะคบกันจริงๆก็เป็นไปได้ เพราะไลฟ์สไตล์ต่างๆก็ดูจะเข้ากันดีและประกอบกับการที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็น่าจะทำให้คุยกันง่ายกว่าการไปเริ่มต้นใหม่กับผู้หญิงคนใหม่ ที่อาจจะไม่เคยรู้นิสัยใจคอกันมาก่อน และจูนกันไม่ติด แต่ที่แน่ ๆ ระยะนี้ทั้งคู่โชว์ซีนผ่านอินสตาแกรมกันค่อนข้างบ่อยเลยทีเดียว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin