ชิปปี้ อ้วนขึ้น

นางเอกสาวอารมณ์ดี ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ เคยเผยข้อมูลส่วนตัวผ่าน รายการตีท้ายครัว ตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่าตัวเองนั้นป่วยเป็น โรคซึมเศร้า ซึ่งตอนนั้นก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจเพราะภาพลักษณ์ที่เห็นนั้น เธอเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสและคุยสนุก เพื่อนดาราในวงการหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าตัวนั้นน่ารักมากๆ และไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะป่วยด้วยโรคนี้นอกจากคนที่สนิทกันจริงๆ 

ชิปปี้ อวบขึ้น

ล่าสุดเธอก็โดนชาวเน็ตบางส่วน bully แซวผ่านคอมเม้นใน instagram ว่าเจ้าตัวเหมือนคนพึ่งคลอดลูก ซึ่ง ชิปปี้ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ตัวเองก็รู้สึกตกใจกับการที่น้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่รับได้เพราะรู้ดีว่าเป็นเอฟเฟคจากการใช้ ยารักษาโรคซึมเศร้า ซึ่งตอนนี้อาการของเธอดีขึ้นมาก และกำลังกลับมาลดน้ำหนักเนื่องจากมีงานละครเรื่องใหม่รออยู่ ซึ่ง ชาวเน็ต ส่วนใหญ่ที่ได้ทราบข่าวนี้ ต่างก็ส่งกำลังใจให้กับสาว ชิปปี้ นอกจากนี้เธอเองยังเป็นคุณแม่บุญธรรม เพราะเธอมีลูกน้อยวัย 5 เดือน ซึ่งเจ้าตัวรับเด็กน้อยมาเลี้ยงและรักลูกสาวบุญธรรมคนนี้มาก แถมตอนนี้เจ้าตัวย้ำเลยว่า

ชิปปี้อวบ

ชิปปี้ พร้อมที่จะสู้กับคำวิจารณ์ต่างๆ เธอบอกว่ารู้ดีว่ามีกระแสทั้งชื่นชม และไม่ชอบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็พร้อมที่จะรับ ส่วน สาเหตุของการเป็นโรคซึมเศร้า นั้นเจ้าตัวยอมรับอย่างไม่ปิดบังว่า เป็นเพราะเลิกรากับแฟนเก่า ก็ทำให้เธอเสียศูนย์ไประยะหนึ่ง และการที่เข้ารักษากินยาอย่างต่อเนื่อง อยู่ในความดูแลของแพทย์ ทำให้ปัจจุบันอาการของเธอดีขึ้นมาก พร้อมที่จะกลับมาใช้ชีวิตเหมือนไม่เคยป่วย 

ชิปปี้กับเด็กน้อย

ซึ่งหลายคนที่เห็นภาพของเธอใน instagram นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ชิปปี้ไม่ได้อ้วนเท่าไหร่เลยดูมีน้ำมีนวล และยังดูสดใส ดูน่ารักบางคนยังบอกอีกว่าดูดีกว่าตอนที่เธอมีรูปร่างผอมกว่านี้ ซึ่งเจ้าตัวนั้นตอบอย่างชัดเจนว่าไม่ว่าใครจะว่าอย่างไรกับรูปร่างของเธอ เธอปล่อยผ่านไม่เก็บมาคิดไม่ใส่ใจ และรู้ว่าแฟนคลับของเธอส่วนใหญ่ก็เข้าใจกันดี และเธอเลือกที่จะเก็บแต่ comment ดีๆเป็นกำลังใจในการทำงานและก้าวต่อไปข้างหน้า

ชิปปี้ ศิรินทร์

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin