ปมวิวาห์ ซาร่า วาดิม

เรียกได้ว่าเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ไปเลยทีเดียวกับการที่ ซาร่า คาซิงกินี ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่าจริงๆแล้วตัวเองมีแพลนจะแต่งงานกับ วาดิม นายแบบหนุ่มวัย 20 ที่เป็นชาวยูเครน แต่ติดสถานการณ์โควิด ก็เลยจะต้องเลื่อนการแต่งงานออก ไปรวมทั้งเรื่องที่คลอดลูกสาวคนที่ 2 ที่ปิดข่าวไว้เพราะยังไม่พร้อม จนกระทั่งเธอได้ตอบข้อสงสัยทุกอย่างในรายการนี้

แต่ก็ดูจะกลายเป็น กระแสดราม่า กันมากขึ้นเพราะ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้าพูดออกสื่อในรายการแฉของตัวเองว่า ได้ข่าวมาสักระยะแล้วว่านายแบบคนดังกล่าวหนีไปแล้วไ ม่ได้มีการติดต่อกันและผู้ชายได้อันฟอล instagram ของซาร่าพร้อม ทั้งยังเคยมีแชทหลุดว่า ขอให้ ซาร่า ตรวจดีเอ็นเอ เพราะไม่มั่นใจว่าเป็นลูกของตัวเองหรือไม่ แต่ ชาวเน็ต หลายคนก็ยังตั้งข้อสงสัยว่า แล้วรูปที่ ซาร่า โชว์ว่ามีการแชทคุยกับพ่อของเด็ก และโชว์รูปลูกสาวที่ชื่อว่าน้องเอมิลี่ในรายการนั้น สรุปคุยจริงหรือตัดต่อนอกจากนี้มดดำ คชาภา ยังพูดอีกว่า

มดดำ วาดิม ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี คิดถูกที่ไม่มารายการของตัวเองเพราะไม่เช่นนั้นจะถามกันตรงๆเลยว่า เอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่า ท้องแล้วผู้ชายเขาหนีจริงหรือเปล่า แถมยังฝากบอกเจ้าของรายการคุยแซ่บโชว์อีกว่า วันหลังถ้าไม่มีปัญญาเลือกพิธีกรแซ่บๆ กูไปทำให้ก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นกระแสไวรัลต่อเนื่องกันตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้เลยทีเดียว

เพราะ มดดำ เคยพูดหลายครั้งในรายการเกี่ยวกับกรณีของ ซาร่า และไมค์ พิรัชต์ รวมถึงแหล่งข่าวต่างๆที่ มดดำ ได้ทราบมาก็ค่อนข้างที่จะตรงกับข่าวลือบนโลกออนไลน์ อีกทั้ง มดดำ ยังพูดถึงกรณีที่ หมอลักษณ์ เคยทำนายดวงของ ซาร่าเอาไว้ว่า ถ้าพลาดอีกครั้งชีวิตจะตกอับอย่างแน่นอน

ลูกสาวซาร่า

ก็ถือว่ายังเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะมีประเด็นหลายอย่างน่าติดตามน่าสงสัย โดยเฉพาะกลุ่ม แฟนคลับ และคนที่ชอบเสพข่าวบันเทิงก็อยากจะรู้เรื่องจริงอยากจะฟังความทั้งสองฝ่ายว่า ใช่หรือไม่กับกรณีข่าวลือต่างๆ รวมทั้งยังมี ชาวเน็ต จับผิดอีกว่าภาพที่โพสต์ว่าพ่อของน้องเอมิลี่ video call มาคุยนั้น ใช่ในแบบคนดังกล่าวจริงหรือเปล่า

ซาร่า วาดิม

และทำไมดูเหมือนจะมีผู้ชายคนอื่นอยู่ในรูปนั้นใช่คนเดียวกันไหม ทำไมหน้าตาไม่เหมือนกัน ตัดต่อหรือไม่ บอกเลยว่าตอนนี้กระแสข่าวนี้ อยู่ในความสนใจของประชาชนพอสมควร หลายคนอยากรู้ความจริง เพราะดูเหมือน ซาร่า คาซิงกินีไปเดินสายรายการต่าง ๆ ตอบไม่ตรงกันสักรายการ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin