ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แอฟต่อ

เรียกได้ว่าเป็น กระแสคู่จิ้น ใน social media พอสมควรสำหรับ แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ จากละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ซึ่งแฟนคลับหลายคนบอกว่าคู่นี้เคมีเข้ากันดีพอสมควรเลยทีเดียว และทำให้ละครมีความน่าติดตามน่าสนใจ 

ซึ่งละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เรื่องนี้จะมาในแนวรักต่างวัย เพราะตัวพระเอกนั้นจะเป็นอดีตแฟนของนางเอกกลับมาเกิดใหม่ และมาตามจีบนางเอกเหมือนเดิม ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็น พล๊อตเรื่องที่ไม่ค่อยมีบ่อยนักในละครบ้านเรา และแน่นอนว่าละครเรื่องนี้ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ถึง ความรักต่างวัย และด้วยเคมีของนักแสดงที่เข้ากัน ทำให้ แฟนละคร หลายคนชื่นชอบและติดตาม ซึ่งตอนนี้เนื้อหาของละครก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 3 แล้ว 

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

ใครยังไม่ได้ชม ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ บอกเลยว่าพลาด เพราะละครเรื่องนี้สนุกและเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ รวมถึงการร่วมงานครั้งแรกกับช่องวัน 31 แนะนำว่าหากคุณชื่นชอบแนวละครที่คู่พระนางมีความห่างของช่วงอายุ อยากชมภาพสวยๆซีนสวยๆ และชมฝีมือของนางเอกคนเก่งคนสวย แอฟทักษอร และพระเอกวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง ต่อธนภพ ก็อย่าพลาดกับละครเรื่องนี้บอกได้เลยว่าดูแล้วไม่ผิดหวัง คุณจะสนุกกับเนื้อหาของละคร และฟินไปกับคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิงในบ้านเรา เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาทั้งใน twitter instagram และเว็บไซต์อื่นๆอย่าง pantip ที่เว็บบอร์ดแฟนละครต่างเข้าไปคอมเม้นท์กันมากมายเลยทีเดียว

คู่จิ้น ต่อ แอฟ

แต่แม้ว่า กระแสคู่จิ้น จะมาแรงเพราะในกลุ่มแฟนคลับของ ต่อ และ แอพ นั้นต่างชื่นชอบละครเรื่องนี้เป็นอย่างมากแต่ก็ยังมีบางกระแสที่บอกว่าไม่ค่อยอินกับคู่จิ้นคู่นี้เท่าไหร่ ก็ถือว่าเป็นเรื่องนานาจิตตังของแฟนคลับละคร ที่อาจจะไม่อินกับบทคู่รักต่างวัย แต่ก็ถือว่าละครเรื่องนี้มีความน่าสนใจ มีกระแสตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ หากคุณไม่อยากพลาด เทรนด์ละคร หรือกระแสคู่จิ้นลองติดตามละครเรื่องนี้ดู รับรองว่าไม่ผิดหวังต้องพิสูจน์กันด้วยตัวเองว่าคุณจะ ฟินไปกับคู่จิ้นรักต่างวัย จากละครเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin