ใหม่ และ เต๋อ

ทำเอาแฟนคลับยิ้มแก้มแตก สำหรับคู่รักดาราเต๋อฉันทวิชช์ และ ใหม่ดาวิกา ซึ่งเต๋อนั้นออก event งานเปิดตัวภาพยนตร์ เฮ้ยลูกเพ่นี่ลูกพ่อ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ instagram ไว้ว่า ใหม่ ดาวิกา บอกไว้ว่าอาจจะไม่ได้มาเพราะติดงาน แต่แล้ว ใหม่ดาวิกา ทำเซอร์ไพรส์ เต๋อ โดยใหม่มาพร้อมดอกไม้และของขวัญกล่องใหญ่ เรียกว่านอกจากเต๋อ ฉันทวิชช์ จะยิ้มแก้มแตกแล้วบรรดาแฟนคลับเองก็ถูกอกถูกใจด้วยเช่นเดียวกัน

ใหม่หอบของขวัญ ทำเซอร์ไพรส์

เพราะคู่นี้ต่างงานยุ่งทั้งคู่ ไม่ค่อยมีเวลาออกทริป เที่ยวหรือโชว์ซีนหวานกันบ่อย แต่เมื่อไหร่ที่มีภาพคู่ออกมาก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับ นั้นถูกอกถูกใจ แน่นอนและคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา ที่แฟนคลับติดตามกันเยอะมากรวมทั้งผลงานภาพยนตร์ของ เต๋อ ฉันทวิชช์ เองก็ได้รับกระแสนิยมพอสมควร กับภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ยลูกเพ่นี่ลูกพ่อ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ ไทยที่ฝ่ากระแส โควิด19  เข้าฉายในช่วงนี้ก็น่าจะทำให้ใครหลายคนช่วยอุดหนุน อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยกันมากขึ้น

เล่นเอาหนุ่มเต๋อยิ้มจนหุบไม่อยู่ หลังจากโดน ใหม่ดาวิกา ทำเซอร์ไพรส์

เพราะในปีนี้อย่างที่รู้กันดีว่า สถานการณ์โควิด 19 ทำให้หลายคนไม่สะดวก และไม่อยากจะออกไปยังสถานที่ต่างๆการที่มีหนังไทยดีๆเข้าฉาย ก็น่าจะทำให้หลายคนออกไปใช้จ่ายเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและยังช่วยอุดหนุนวงการหนังไทยอีกด้วย นอกจากนี้ความเซอร์ไพรส์ของน้องใหม่ดาวิกาก็ทำให้พี่เต๋อดูจะแฮปปี้มากกว่าเดิมเรียกได้ว่าตอนนี้คู่นี้ดูเหมือนจะรุ่งทั้งเรื่องรักและเรื่องงานกันเลยทีเดียว แนะนำเลยว่าหากคุณมีเวลาก็ลองไปอุดหนุนหนังไทยเป็นกำลังใจให้ หนุ่มเต๋อ กันสักหน่อยและหนังเรื่องนี้ยังรวมเอาดารามากฝีมืออีกหลายคนมาประชันบทบาทกันด้วย 

และหากคุณชื่นชอบที่จะดูคู่รักดารา ติดตามความน่ารักของคู่รัก แต่ละคู่ในวงการบันเทิง แนะนำให้ลองติดตาม instagram ของคู่นี้กันดูรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับความน่ารักของ คู่รักสายติสท์ สายลุยรับรองเลยว่าทำให้คุณอมยิ้มได้อย่างแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin