เอ อั้ม

ยังเป็นที่กังขาของ แฟนคลับ และ ชาวเน็ต ที่อยากรู้ว่เอ ศุภชัย ใช้ แอพพลิเคชั่น ตัวไหนในการแต่งรูปให้ดูขาวเนียน สวยผมอมเพรียว เรียกได้ว่างานนี้ แฟนคลับหลายคนอยากจะลงทุนซื้อ application ใช้ตามกันเลยทีเดียว ซึ่ง เอ ศุภชัย ก็ได้มาเฉลยผ่าน instagram ของตัวเองแล้วว่า ใช้ทุกแอพพลิเคชั่น ที่มีเลย

ทุกแอพที่มี

ก็สอดคล้องกับ มด ดำคชาภา เคยลั่นผ่านสื่อว่า เอ ศุภชัย จ่ายเงินค่า แอพพลิเคชั่นแต่งรูป แบบรายปีกันเลยทีเดียวงานนี้ก็ทำเอา แฟนคลับ หลายคนคงต้อสุ่มเลือก application กันหน่อยเพราะมีเยอะมาก และอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจจากทริปนี้ ที่ทำให้ชาวเน็ตกรี๊ดสนั่นคือ 

เอ ศุภชัย โพสต์รูปเดี่ยวลงบน instagram ได้รับคำชมจากแฟนคลับอย่างมากว่า โพสต์ท่าได้สวยจริง ดูขายาวเรียวใช้ แอพพลิเคชั่นปรับแบบไหน นี่ก็อีกหนึ่งข้อมูลที่ เอ ศุภชัย ตอบแบบไม่ปิดบังว่าตัวเองใช้วิธีการยืนโพสต์แบบนางแบบ ยืดหลังให้ตรงพ้อยท์เท้าจิกพื้น เหนื่อยหน่อยแต่รูปออกมาสวย ประกอบกับใช้แอพพลิเคชั่นในการแต่งรูปช่วย ก็ทำให้ตัวเองออกมาสวยและดูดี 

พี่เอ ใช้ทุกแอพพลิเคชั่น ที่มีแล้วรูปที่ออกมาจะดูดีและสวยปังมาก

เอ บอก "ใช้ทุกแอพพลิเคชั่น" ที่มี

เรียกได้ว่างานนี้ เอ ศุภชัย เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ และ ชาวเน็ต ให้เป็นเจ้าแม่แต่งรูป ซึ่งก็ต้องยอมรับกันว่าทริปนี้ เอ ศุภชัย นั้นสวยเด้งมาก แม้ว่าหลายคนจะรู้อยู่แล้วว่าเจ้าตัวนั้นใช้ แอพพลิเคชั่นแต่งรูป มาโดยตลอดแต่กับครั้งนี้เรียกได้ว่าฝีมือดีขึ้นกว่าเดิม ขาวเนียน ใบหน้าเทา ไม่หุ่นผิดเพี้ยน หรือบิดเบี้ยวแม้แต่ส่วนใดส่วนหนึ่ง

ก็ต้องติดตามกันต่อว่าทริปต่อไปของ เอ ศุภชัย จะมีรูปสวยๆปรับแต่งจนดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ออกมาให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกหรือไม่ แต่ที่แน่ๆถ้าอยากได้เคล็ดลับในการแต่งรูปหรือโพสต์ท่าเก๋ๆ โพสต์ถามใน instagram ของเอศุภชัยได้ เจ้าตัวมักจะชอบตอบคอมเม้นท์ แฟนคลับเป็นประจำเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ผู้จัดการดารา ที่มีคนนิยมมาก เพราะอัธยาศัยดีและไม่ถือตัว บวกกับการเป็นผู้จัดการระดับตัวแม่ แฟนคลับเลยเยอะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin