ซาร่า แถลงข่าว มีลูกคนที่ 2

หลังจากที่ชาวเน็ต สงสัยกันมานานว่า ซาร่า คาซิงกินี มีลูกคนที่ 2 แล้วใช่ไหม  ก็คงได้กันตอบกันแล้วเพราะเจ้าตัวไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และประกาศเองว่าตัวเองนั้นคลอดลูกสาวอีกคนหนึ่งแล้ว 

ซึ่งเธอนั้นท้องกับแฟนหนุ่มที่เป็น นายแบบชาวยูเครน ชื่อ วาดิม และก็กลายเป็นกระแสไวรัล ขึ้นมาในทันทีเพราะหลายคนบอกว่าการที่เธอเรียกค่าเลี้ยงดูลูก และยื่นข้อเสนอต่างๆกับ ไมค์ พิรัชต์ เป็นเพราะต้องการนำเงินมาเลี้ยงดูลูกอีกคนของเธอด้วยใช่หรือไม่ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา ไมค์ พิรัชต์ เป็นคนจ่ายค่าดูแลในส่วนของ maxwell มาโดยตลอด

ซาร่า มีลูกคนที่ 2

ซึ่ง ชาวเน็ตส่วน ใหญ่วิจารณ์ว่า การที่ ซาร่า ยื่นข้อเสนอต่างๆกับ ไมค์ พิรัชต์ ในตอนนี้เป็นเพราะเธอต้องการเงินมาเลี้ยงดูลูกคนที่ 2 ด้วย ซึ่งเป็นกรณีที่ชาวเน็ตสงสัย เพราะค่าใช้จ่ายต่างๆขอเพิ่มขึ้นจากเดิม ที่ไมค์เคยจ่ายและเธอเองก็รู้ดีว่าตอนนี้ ไมค์พิ รัชต์ อยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก เนื่องจากติดสถานการณ์ covid-19 ไม่สามารถเดินทางไปทำงานต่างประเทศได้ จึงทำให้ ไมค์ต้องลดค่าใช้จ่ายลงในหลายๆอย่างรวมทั้งกรณีเธอกับแฟนคนล่าสุด ชาวเน็ต นี้ก็ยังสงสัยว่าสรุปแล้วยังไงกันแน่ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดออกมาฝ่ายชายขอให้เธอไปตรวจ DNA เพราะเขาเองก็ไม่มั่นใจว่าเป็นลูกของเขาหรือไม่

ซาร่าและลูก

ซาร่า มีลูกคนที่ 2 กับนายแบบชาวยูเครน ซึ่งเคยมีข่าวหลุดว่าเขาไม่มั่นใจว่าใช่ลูก

แต่กรณีนี้ ซาร่า คาซิงกินี ก็ไม่ได้ตอบคำถามในรายการ แต่ก็มีการปล่อยแชทว่า นายแบบต่างประเทศคนนั้นขอเธอแต่งงานจริง ซึ่งเธอบอกว่าตอนแรกมีแพลนจะแต่งงานกัน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แต่ติดปัญหา covid-19  ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถเดินทางมาประเทศไทยได้ และติดคดีกับไมค์ เลยไม่ได้บอกเรื่องท้องกับสื่อ ซึ่งเธอได้บอกผ่านรายการว่าตอนนี้ เธอไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไรอีกแล้ว รวมทั้งข้อเรียกร้อง 6 ข้อที่เคยบอกไว้ และแม้ว่าไม้จะไม่จ่ายเงินสักบาทเดียวเธอ ก็จะไม่กีดกันไมค์กับลูก 

ซาร่า ยอมรับแล้ว

ซึ่งหลายคนที่ได้ติดตามกรณีนี้ให้ความเห็นว่า เป็นเพราะ ไมค์ พิรัชต์ น่าจะขอสิทธิ์การเป็นพ่อเด็กโดยสมบูรณ์คือขอลูกมารับเลี้ยงเอง ทำให้ ซาร่า ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่ารู้สึกเหมือนโดนพรากลูกพรากแม่  และ คิดว่า ไมค์ เลี้ยงลูกไม่ได้เพราะต้องทำงาน ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีการให้คำตอบจาก ไมค์ พิรัชต์ ว่าสรุปแล้วเจ้าตัวขอยื่นเป็นผู้ปกครองจริงหรือไม่

ซาร่า คุยแซ่บโชว์

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin